Hoà Bình được bình chọn là thương hiệu xây dựng tiêu biểu 2017

Bằng một số công trình thi công có công đoạn thần tốc và chất lượng nổi trội, Hoà Bình đang mau chóng vươn lên trở thành 1 trong một số công ty BDS và thi công danh tiếng danh tiếng Việt Nam.

Không có gì ngạc nhiên khi vào sáng 20/8/2017, Công ty TNHH Hoà Bình được vinh danh Top 10 thương hiệu tiêu biểu ngành thi công Việt Nam năm 2017 do độc giả Báo Xây dựng bình chọn. Với bề dày thành tích cũng như bước phát triển đột phá trong vòng 1 năm qua, Hoà Bình tiếp tục khẳng định địa vị là công ty BDS và thi công được bạn đặt trọn niềm tin.

Để lọt vào danh sách 100 thương hiệu thi công tiêu biểu, một số công ty phải thoả mãn nhiều tiêu chí như đã đi vào hoạt động tốt chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra trong năm 2016 và nửa đầu năm 2017, có doanh số tiêu thụ sản phẩm – dịch vụ đạt mức tăng trưởng tốt, có nhiều nỗ lực trong công tác thi công và phát triển hàng hoá, nỗ lực và sáng tạo trong thi công và phát triển công ty… Những công ty thuộc nhóm dẫn đầu lại càng phải có thành tích nổi trội và Hoà Bình đã hoàn hảo giành được sự tin yêu của độc giả cũng như bạn.

Thực ra, đấy không phải là lần Thứ nhất Hoà Bình được bình chọn trong Top một số công ty hoàn hảo trong lĩnh vực thi công và BDS. Giữa năm nay, Hoà Bình cũng được tổ chức phân tích tín nhiệm Vietnam Report xếp hạng trong Top 10 chủ đầu tư BDS danh tiếng. Việc liên tục được xếp thứ hạng cao trong một số cuộc bình chọn cho thấy, danh tiếng và thương hiệu Hoà Bình càng ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong ngành thi công.

Hoà Bình vừa là chủ đầu tư, vừa trực tiếp thi công một số công trình đòi hỏi khắt khe về công đoạn và chất lượng thi công như Tháp đôi Hoà Bình International Towers, khu căn hộ chung cư Hoà Bình Green Apartment, khách sạn Hoà Bình Palace, công trình căn hộ chung cư Hoà Bình Green City, Trung tâm thương mại V+, nhà máy nước giải khát V-Cola và nổi trội nhất là công trình căn hộ chung cư khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng.

Điểm đặc trưng là đa số một số công trình do Hoà Bình đầu tư đều được thi công có đề nghị kỹ thuật cao như có khả năng chịu được động đất cấp 8, kính an toàn một sốh âm, một sốh nhiệt chất lượng cao, dây cáp điện chống cháy, các con phố ống nước chịu được sức ép cao.

Không một số vượt sự chờ mong của bạn mà chất lượng công trình do Hoà Bình đầu tư thi công đã vươn tầm quốc tế. Khu căn hộ chung cư ở toà tháp Hoà Bình International Towers đạt chuẩn chất lượng để gắn thương hiệu Somerset của tập đoàn quản lý căn hộ chung cư dịch vụ danh tiếng châu Á là The Ascott. Khách thuê chủ yếu của khu căn hộ chung cư này là một số nhà đầu tư và chuyên gia Nhật Bản vốn rất kỹ tính chọn lọc môi trường sống chất lượng cao. Tiếp theo sự hợp tác thành công này, Hoà Bình lại bắt tay có The Ascott để quản lý hoạt động dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng.

Một trong một số ưu thế nổi trội của Hoà Bình là đã đi vào hoạt động công trình chất lượng cao trong thời gian ngắn. Các dự án như Hoà Bình Green Apartments và Hoà Bình Green City đều được thi công và bàn giao theo đúng cam đoan có bạn. Đặc biệt, đối có dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng, Công ty đã chứng tỏ năng lực quản lý dự án và thi công nổi trội mà một số nhà thầu thi công lớn ở Việt Nam cũng chưa thể làm được.

Hoà Bình Green Đà Nẵng là công trình cao 27 tầng có hơn 1.600 căn hộ chung cư khách sạn. Bằng giờ này năm trước, khi ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình tuyên bố sẽ đã đi vào hoạt động dự án để đưa vào phục vụ Hội nghị APEC trong tháng 11/2017 thì hầu như không ai tin vì một số dự án có tổng diện tích bởi thế phải mất tối thiểu 28-30 tháng mới đã đi vào hoạt động. Các nhà thầu lớn cũng không dám nhận thi công theo công đoạn eo hẹp mà chủ đầu tư đặt ra.

Không có nhà thầu nào dám nhận, chủ đầu tư trực tiếp thi công. Với nguồn lực tài chính mạnh, thi công 3 ca/ngày và quy trình quản lý chuyên nghiệp nên dự án đã cất nóc vào cuối tháng 4 vừa qua và dự kiến bàn giao căn hộ chung cư Thứ nhất trong tháng tới.

Trung bình cứ 63 giờ, Hòa Bình Green Đà Nẵng lại đã đi vào hoạt động xong 1 sàn thi công có tổng diện tích lên tới 3.800m2, nhanh hơn gấp đôi so có công đoạn thi công bình thường của một số công trình cao tầng giai đoạn này. Đây cũng là dự án có công đoạn thi công nhanh kỷ lục trong ngành thi công Việt Nam.

Tại Lễ vinh danh thương hiệu tiêu biểu ngành thi công 2017, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình chia sẻ: “Chất lượng thi công luôn được chúng tôi ưu tiên đặt lên danh tiếng. Chúng tôi có thể khẳng định, Hòa Bình là chủ đầu tư duy nhất ở Việt Nam vừa thi công, vừa trực tiếp quản lý một số công trình nên mặc dù thi công có công đoạn thần tốc theo đúng cam đoan có bạn nhưng chất lượng được chúng tôi chắc chắn ở mức cao nhất.”

Trung bình cứ 63 giờ, Hòa Bình Green Đà Nẵng lại đã đi vào hoạt động xong 1 sàn thi công có tổng diện tích lên tới 3.800m2, nhanh hơn gấp đôi so có công đoạn thi công bình thường của một số công trình cao tầng giai đoạn này. Đây cũng là dự án có công đoạn thi công nhanh kỷ lục trong ngành thi công Việt Nam.

Du an Raemian Galaxy thuộc khu thành thị An Phú An Khánh có tổng diện tích đất lên đến 131 ha. Được chia thành 12 phân khu tính năng và loại hình BDS khác nhau. Kiến tạo nên 1 sản phẩm căn hộ chung cư theo nguyên tắc cấp cao bậc nhất ở khu vực. Bạn cần nghiên cứu thêm chủ đầu tư dự án như thế nào ? https://raemiangalaxyvn.com/chu-dau-tu-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm can ho binh thanh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply