Hình ảnh nhà ga sang trọng bậc nhất châu Á

Nhà ga T4 của sân bay Changi (Singapore) chuẩn bị sẽ đưa vào khai thác từ tháng 8 tới. Vào tháng 10, hãng hàng không quốc gia VN (Vietnam Airlines) sẽ chuyển sang làm việc ở nhà ga này.

Nhà ga này được phân tích là 1 trong một số nhà ga tiên tiến bậc nhất địa cầu về khía cạnh áp dụng một số công nghệ mới vào khâu áp dụng thủ tục bay.

Ngoài việc duy trì một số thủ tục truyền thống, ở nhà ga mới này, khách đi/đến Singapore có thể trải nghiệm toàn bộ một số công đoạn từ check in, gửi hành lý, kiểm tra an ninh, làm thủ tục xuất/nhập cảnh và lên máy bay được tự động hóa, không cần can thiệp của nhân viên hàng không…

Đại diện Vietnam Airlines cho biết: Nhà ga T4 sân bay Changi tiên tiến, sang trọng và có đầy đủ một số loại dịch vụ, thích hợp có nhu cầu khai thác của 1 hãng hàng không 4/5 sao và gần trọng điểm đô thị hơn nhà ga T3.

Chính vì vậy Vietnam Arlines sẽ chuyển sang làm việc ở nhà ga này để đem đến sự tiện ích cho hành khách đi/đến Singapore.

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác 35 chuyến bay Việt Nam – Singapore/tuần

Bà Poh Li San, Phó chủ tịch tập đoàn Cảng hàng không Changi hy vọng, nhà ga T4 đưa vào khai thác sẽ tạo sự dễ dàng, thích thú cho hành khách; giải quyết được đề nghị về sức chứa cũng như cải thiện hiệu quả, hiệu suất nhân lực.

Với việc nhà ga T4 đưa vào khai thác tổng năng lực xử lý của sân bay Changi sẽ được tăng lên 82 triệu hành khách/năm, trung bình 90 giây/chuyến bay. Và đây là điểm đến quyến rũ của một số hãng bay.

Hình ảnh nhà ga T4 sân bay Changi:

Theo kiến trúc, nhà ga T4 có sức chứa 16 triệu lượt khách mỗi năm

Hành khách có thể làm thủ tục check-in, ký gửi hành lý tự động nhanh gọn mà không cần tới sự hỗ trợ của nhân viên hàng không

Băng gửi hành lý sát mặt đất, rất dễ dàng cho hành khách gửi hành lý

Máy soi chiếu hành lý nhanh gọn và tiên tiến

Hành khách di chuyển ở nhà ga T4 được soi chiếu an ninh tự động

Cửa hàng miễn thuế khu vực mua sắm có hơn 80 thương hiệu nội địa và quốc tế

Không gian xanh có nhiều loại cây được trồng nhiều nơi nội khu nhà ga sân bay, trong đây có dao động 1.000 cây gỗ lớn cao từ 3-5m

Nhiều tác phẩm nghệ thuật đương đại được bài trí, tạo cho nhà ga T4 sự sang trọng, tiên tiến

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply