Hi hữu: Chưa ai dám mua biệt thự cổ giá chỉ 10 USD ở Mỹ

Một căn villa gần 100 tuổi ở New Jersey, Mỹ rộng tới 370 mét vuông bất ngờ được rao phân phối có giá chỉ 10 USD.

Mới đây căn villa nằm ở số 44 Đại lộ Pleasant ở Montclair, bang New Jersey, Mỹ có 6 phòng ngủ, 4 phòng tắm được rao phân phối có giá chỉ 10 USD.

Tuy nhiên, để mua được nhà giá siêu hời, người mua phải đồng ý 1 điều kiện kèm theo đây là chịu trách nhiệm di dời nó đến địa điểm cách đây dao động 400 mét. Hợp đồng thoả thuận phải được phác thảo muộn nhất là ngày 31/8.

Giới chức địa phương cho biết căn villa cổ được thi công từ năm 1906, do kiến trúc sư nổi tiếng Montclair Dudley S. Van Antwerp kiến trúc. Trong số các người chủ cũ của ngôi nhà có ông Aubrey Lewis, 1 trong các đặc vụ FBI người Mỹ gốc Phi Thứ nhất.

Ước tính căn villa có giá trị dao động 1,3 triệu USD, đang nằm trên phần đất thuộc dự án mới của tập đoàn nhà đất BNE do vậy phải di dời hoặc phá bỏ.

Tuy nhiên, căn nhà có giá trị lịch sử nhất định nên giới chức địa phương không muốn dỡ bỏ nó. Do đây, họ đã đưa ra chọn lọc rao phân phối căn nhà giá rẻ kèm theo điều kiện cũng không dễ thực hiện.

Theo tờ Daily mail, chính quyền địa phương sẽ hỗ trợ cho người mua thực hiện việc di dời là 10.000 USD. Nhưng theo 1 doanh nghiệp chuyên về di dời nhà đất, để đã đi vào hoạt động công việc đối có căn villa đồ sộ này giá thành rơi vào dao động từ 150.000 đến 200.000 USD.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply