Hé lộ về dự án thu hút hàng nghìn môi giới BĐS tham gia đào tạo

Ngày 12/7, ở Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Mỹ Đình, Hà Nội), Sunshine Group vừa tổ chức sự kiện Ký kết & Đào tạo định hướng dự án Sunshine City (KĐT Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), có sự tham dự của hàng nghìn sale.

Chiều ngày 12/7, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Mỹ Đình, Hà Nội) chứng kiến sự sôi động hiếm có khi có tới hàng nghìn Sale từ vô vàn sàn bất động sản danh tiếng như Tây Đô Land, Vincapital land, EZ Property, Hệ thống trung tâm mua sắm dự án STDA, Tân Long Land, Khang land, LP Land, Galaxy – Ngân Hà, Ngôi sao Châu Á… tham dự sự kiện Ký kết & Đào tạo định hướng dự án Sunshine City (KĐT Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Tại buổi lễ, đại diện SunShine Group đã cung cấp hệ thống tài liệu đầy đủ nhất về 1 dự án có tính bứt phá cho giới thượng lưu Hà Nội – SunShine City. Các tài liệu về địa điểm, kiến trúc thượng lưa… cho đến một vài biện pháp công nghệ tối tân nhận được tiến hành ở dự án… đã được chủ đầu tư cung cấp đầy đủ và chính xác nhất cho hàng nghìn sale.

Phát biểu ở buổi lễ, đại diện Sunshine City cho biết: “Đối có 1 sản phẩm bất động sản cộng có một vài nhân tố điểu kiện pháp lý, chất lượng, địa điểm, hệ thống tiện ích của sản phẩm thì khâu đào tạo sales luôn được Sunshine Group chú trọng khi phát triển một vài dự án. Nguyên tắc của Sunshine Group là đưa các tài liệu trung thực, khách quan, đầy đủ, có hệ thống về sản phẩm để bạn có chọn lọc đúng đắn, hợp lý nhất khi chọn nơi an cư lạc nghiệp của mình”.

Lễ Ký kết và Đào tạo định hướng dự án SunShine City của Tập đoàn Sunshine Group được tổ chức trọng thể vào ngày 12/7, ở Trung tâm HNQG (Mỹ Đinh - Hà Nội).
Lễ Ký kết và Đào tạo định hướng dự án SunShine City của Tập đoàn Sunshine Group được tổ chức trọng thể vào ngày 12/7, ở Trung tâm HNQG (Mỹ Đinh – Hà Nội).

Theo phân tích của giới đầu tư bất động sản, sự kiện training sale ở sự án Sunshine City là sự kiện đào tạo sale lớn nhất trên phân khúc bất động sản Hà Nội trong tính đến nay. Sự kiện này đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Sunshine City trên phân khúc, chờ mong có đến cú đúp bất ngờ khu dự án chính thức công bố vào tháng 7 sắp tới.

Được biết, Sunshine Group – hiện đang đầu tư vô vàn dự án có thương hiệu SunShine như Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Palace… Trong đây, Sunshine City là công trình diện tích, tầm cỡ bậc nhất của Tập đoàn Sunshine Group tính đến thời điểm GĐ này.

Với tổng mức đầu tư lên đến hơn 5.000 tỷ đồng. Sở hữu 1 địa điểm đắt giá, Sunshine City đang lôi kéo giới đầu tư bởi kiến trúc đặc biệt, thượng lưu lấy cảm hứng từ mô hình “city in city” của ba thành thị danh tiếng địa cầu: New York, Paris và Melbourne. Sự đẳng cấp của Sunshine City còn được thể hiện ở từng căn hộ chung cư có bên trong xe nhập ngoại, phù điêu mạ vàng, tầm nhìn Panorama thoáng rộng. Cùng có đây là dải tiện ích phong phú, vượt trội là bãi đáp trực thăng, bể bơi vô cực và sky bar trên mái.

Dự án đẳng cấp Sunshine City của Tập đoàn Sunshine Group đang lôi kéo được nhiều sự chú tâm của giới đầu tư và kinh doanh bất động sản Hà Nội.
Dự án đẳng cấp Sunshine City của Tập đoàn Sunshine Group đang lôi kéo được nhiều sự chú tâm của giới đầu tư và kinh doanh bất động sản Hà Nội.

Chưa hết, Sunshine City có công nghệ quản lý tân tiến và tối tân nhất GĐ này. Tất cả một vài tiện ích dịch vụ được tích hợp đầy đủ vào thiết bị Smart-phone. Mỗi chủ sở hửu căn hộ chung cư có thể quản lý được công đoạn, chất lượng cho đến việc chọn thiết bị bên trong xe căn hộ chung cư, lịch chi trả và số tiền chi trả.

Mã định danh (ID) duy nhất của bạn cũng sẽ được khởi tạo ngay khi cài đặt để đăng nhập vào áp dụng. ID này cũng sẽ đồng hành xuyên suốt cộng bạn từ GĐ ký Hợp đồng mua căn hộ chung cư cho đến khi trở thành cư dân chính thức dọn về sinh sống và sử dụng một vài tiện ích, dịch vụ liên quan đến hoạt động – quản lý tòa nhà do Sunshine cung ứng.

Có thể nói, có Sunshine City chủ sở hửu mỗi căn hộ chung cư không chỉ có 1 nói ở đẳng cấp mà còn có 1 sản phẩm bất động sản công nghệ đỉnh cao.

Là dự án trung tâm của Sunshine, GĐ này Sunshine City đang được đẩy mạnh triển khai có tốc độ thần tốc. Công tác xây dựng hạ tầng, phong cảnh cây xanh – chiếu sáng, căn hộ chung cư mẫu… đang gấp rút đã đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nhất. Công trình được chuẩn bị bàn giao vào quý II/2019 và là 1 trong các dự án tiêu biểu thuộc phân khúc đẳng cấp khu vực phía Tây Bắc Hà Nội.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại hotline: 1900 6077

Website: https://city.sunshinegroup.vn/.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply