Hé lộ khu dân cư phong cách Bắc Âu cao cấp của phố biển Nha Trang

Tọa lạc ở mặt 1 vài con phố 1 vài con phố 2/4, 1 vàih trọng điểm thành phố chỉ 5km về phía Bắc thuộc trọng điểm Nha Trang mở rộng, giáp giới 1 vài trục 1 vài con phố quan trọng như Trần Phú – Phạm Văn Đồng – Điện Biên Phủ rất thuận lợi cho kết nối giao thông đến có Khu dân cư cao cấp Hoàng Phú Nha Trang.

Với địa hình dốc thoải từ chân đèo Rù Rì lên lưng chừng núi cô Tiên đã tạo nên địa điểm tuyệt vời độc đáo trong lành cho khu dân cư, ở dự án có thể tận hưởng không khí tươi mát từ biển xa về, cũng như ngắm trọn vẹn vẻ lung linh của thành phố về đêm, và thưởng thức nét thơ mộng trong trẻo của vịnh Nha Trang mỗi ngày.

Từ các phác thảo Thứ nhất, chủ đầu tư Thanh Châu đã mong muốn hiện thực hóa ý tưởng về 1 không gian sống có phong 1 vàih và nguyên tắc châu Âu giữa lòng phố biển Nha Trang. Bằng các thiết kế 1 vàih điệu có phong 1 vàih phân phối cổ điển, trang nhã nhưng cũng không kém phần tân tiến giúp gợi nhớ đến các nét văn hóa có hơi thở Bắc Âu đầy thi vị.

Với lối thiết kế tinh tế làm nổi trội lên nét sang trọng, tân tiến và tinh tế, kết hợp có màu lá, hương cỏ và ánh sáng môi trường xung quanh làm nhân tố chủ đạo, có cả môi trường xung quanh trong trẻo len lỏi vào từng góc nhỏ của dự án giúp tạo nên 1 môi trường sống đầy giá trị thực.

Đến có Hoàng Phú Nha Trang, cư dân và du khách có thể tìm được nhiều cảm xúc an yên và thư thái cho chính mình bởi không gian trong lành, gợi mở đầy thoáng đãng. Với thiết kế hình vòm thanh lịch của vườn Tri Thức không chỉ có đến nét phóng khoáng và tân tiến mà còn có đến cho người xem nhiều cảm hứng và trải nghiệm sáng tạo. Hay bằng các 1 vài con phố nét cổ điển, tinh tế kết hợp có nhiều mảng màu sinh động đã giúp tạo nên 1 con 1 vài con phố cổ tích đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ.

Con 1 vài con phố cổ tích – 1 trong các điểm nhấn thiết kế đặc trưng của khu dân cư cao cấp Hoàng Phú Nha Trang có thể nhìn thấy được từ 1 vài con phố 2/4.
Con 1 vài con phố cổ tích – 1 trong các điểm nhấn thiết kế đặc trưng của khu dân cư cao cấp Hoàng Phú Nha Trang có thể nhìn thấy được từ 1 vài con phố 2/4.

Sớm biểu hiện được hình ảnh và vai trò của mình, Khu dân cư cao cấp Hoàng Phú Nha Trang không chỉ được phân tích cao về không gian sống hay phong phú 1 vài tiện ích nổi trội, mà còn biểu hiện được tâm huyết của 1 dự án có sứ mệnh kiến tạo nên 1 môi trường sống cao cấp, tân tiến nhưng vẫn hài hòa có môi trường xung quanh, giàu giá trị và dân trí cao.

Với tỷ lệ thi công 27% trên diện tích 11,5 héc-ta, dự án là 1 công trình vui chơi, thương mại và nhà ở có hơn 400 căn nhà phố và villa, cộng có nhiều hạng mục tiện ích cao cấp, tân tiến như: hồ bơi vô cực, phòng thí nghiệm Xanh, đài thiên văn Cô Tiên, công viên Giáo Dục, vườn Tri Thức…Khu dân cư Hoàng Phú Nha Trang là sự kết hợp tuyệt vời giữa cơ sở hạ tầng cộng 1 vài dịch vụ chuẩn mực và cao cấp.

Không chỉ đơn thuần là 1 dự án khu dân cư cao cấp, Hoàng Phú Nha Trang còn là 1 công trình thiết kế thẩm mỹ góp phần tân tiến hóa và cải thiện phong cảnh thành phố trên trục 1 vài con phố 2/4 ra đến quốc lộ của thành phố Nha Trang.

Sở hữu pháp lý an toàn và chắc chắn được công đoạn đầu tư thi công hạ tầng theo quy định, hiện Khu dân cư cao cấp Hoàng Phú Nha Trang đang là 1 trong số 16 dự án được Sở Xây Dựng Tỉnh Khánh Hòa xác nhận đủ điều kiện mở phân phối nhà ở.

Phối cảnh khu dân cư Hoàng Phú Nha Trang.
Phối cảnh khu dân cư Hoàng Phú Nha Trang.

LinkHouse Nha Trang

Tổng đại lý phân phối dự án Khu dân cư cao cấp Hoàng Phú Nha Trang

Hotline: 0916.247.567.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống tuyệt vời. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply