Hé lộ đầu tiên về d’Edge Thảo Điền – một biểu tượng sống mới

Là nơi giao hòa của phong cách sống lành mạnh tráng kiện về thể chất và thư giãn về tinh thần, d’Edge Thảo Điền được phân tách sẽ sớm trở thành 1 biểu tượng sống mới ngay giữa trái tim khu vực Thảo Điền.

Sau các dự án hạng sang gây được tiếng vang lớn trên phân khúc như Feliz en Vista có cảm hứng từ tơ lụa gấm vóc ở quận 2, hay D1MENSION là 1 Branded Residence danh giá ở Quận 1, CapitaLand đang dự trù trình làng dự án thứ 10 có tên d’Edge Thảo Điền.

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư CapitaLand Thanh Niên, nơi đây được thi công để hướng tới mục tiêu đem lại trải nghiệm sống mới mẻ về sự thịnh vượng trong cả thể chất lẫn tâm hồn.

Điểm nhấn Thứ nhất và đáng quan tâm nhất, chính là cảm hứng thiết kế chú trọng toàn tâm tới sự hưng thịnh. Sự hưng thịnh ở đây không chỉ được định nghĩa bằng 1 thân thể tráng kiện, 1 trí tuệ minh mẫn, mà còn có tâm hồn rộng mở, thư thái hòa hợp có vạn vật. Ý tưởng lớn này là kim chỉ nam cho d’Edge Thảo Điền, bao trùm tất cả thiết kế cho tới phong cảnh.

Về kế thiết kế, d’Ede Thảo Điền gây ấn tượng mạnh có 2 tòa tháp Aire cộng Breze (hàm ý về khí môi trường xung quanh và gió), có cảm hứng vô cực và được nối có nhau bằng hồ bơi đáy kính không trung. Sự hòa quyện mềm mại của 2 tòa tháp gợi mở nên dòng chảy vô tận của sông Sài Gòn liền kề, đây cũng là 1 cách giải đáp tượng trưng cho phong cách thiết kế đặc biệt này.

Không quá khi nói rằng, môi trường xung quanh hiện diện khắp nơi trên mặt đứng tòa tháp, có bức tường xanh môi trường xung quanh khổng lồ kéo dài từ đỉnh tới tận khối đế, trở thành thiết bị lọc khí môi trường xung quanh khổng lồ có lại không khí thư thái mát lành.

“Tới 1 thời điểm nhất định trong cuộc sống ta cảm thấy không phải các xa hoa phù phiếm, mà 1 sức khỏe cường tráng cộng 1 tâm trí không vương ưu tư mới là điều khiến ta hạnh phúc. Trở về có môi trường xung quanh, có các giá trị nguyên bản nhất chính là phương thuốc diệu kỳ chữa lành cả thể chất và tâm hồn”.

Lời chia sẻ từ bộ phận thiết kế d’Edge Thảo Điền chính là lời đáp cho gốc rễ cảm hứng thiết kế phong cảnh ở nơi đây. Tại d’Edge Thảo Điền có tới 70 tiện ích môi trường xung quanh, các điểm nhấn phải kể tới: Khu vực hồ bơi không trung đáy kính nối liền 2 tòa tháp, hướng tầm nhìn ra toàn cảnh sông Sài Gòn; Ở 1 hướng khác cạnh bên là hồ thư giãn trên cao có thủy liệu pháp, nằm thu mình giữa các lối đi thiền trên cao và các loài thảo dược.

Và sẽ là thiếu sót nếu không nói tới công trình các loại vườn độc nhất chưa thấy ở bất kỳ nơi đâu: Vườn trà, vườn thảo dược và gia vị, vườn hồ điệp, vườn chạy bộ và đạp xe, vườn hoa đăng, vườn đậu xe. Mỗi loại vườn được tìm hiểu kĩ càng để có tới trải nghiệm sống hòa mình có môi trường xung quanh, nếu vườn hồ điệp là nơi trồng các loài cây lôi kéo ong bướm môi trường xung quanh, thì vườn hoa đăng là nơi có thiết kế đặc biệt để ta ngắm nhìn tòa cảnh đô thị giữa lớp lớp hoa đăng ẩn mình trong xum xuê hoa lá.

Hồ bơi không trung đáy kính.
Hồ bơi không trung đáy kính.

Thông suốt từ thiết kế, phong cảnh, sự chu toàn trong việc ứng dụng triết lý đề cao sự hưng thịnh còn được truyền tải qua cấu trúc căn hộ cao tầng. Tại d’Edge Thảo Điền, các căn hộ cao tầng được thiết kế song lập (Chỉ có 1 phần tường chung có căn hộ cao tầng khác) hoặc thậm chí là đơn lập (không chung tường có bất kì căn hộ cao tầng nào) để tối đa sự riêng tư, cũng như thúc đẩy việc di chuyển khí cộng ánh sáng môi trường xung quanh.

Hình hình thức căn hộ cao tầng song lập vốn chỉ xuất giai đoạn này các căn hộ cao tầng đẳng cấp hay hạng sang, nên việc ứng dụng căn hộ cao tầng đơn lập kết hợp có thang máy riêng (cho các căn hộ cao tầng 3 Phòng ngủ trở lên) là 1 điểm nhấn của riêng d’Edge Thảo Điền nhằm có lại 1 không gian thư thái cho cư dân.

Với mục đích tối đa sự hoạt động của khí và ánh sáng môi trường xung quanh, chủ đầu tư CapitaLand còn thiết kế căn hộ cao tầng có trần cao 3m (chiều cao bình thường ở các dự án khác là 2,85m) và cửa sổ lớn kéo dài từ sàn tới sát trần ở mỗi căn hộ cao tầng. Chỉ cần 1 lần trải nghiệm không gian nhà mẫu của dự án, ta sẽ cảm nhận sâu sắc các khác biệt mà thiết kế này có lại.

Căn hộ mẫu dự án d’Edge Thảo Điền.
Căn hộ mẫu dự án d’Edge Thảo Điền.

Với các sự thay đổi trong thiết kế như trên, khi đặt dự án ở 1 địa điểm chiến lược như khu vực Thảo Điền, nơi vốn từ lâu đã được biết tới như trọng điểm của muôn sắc màu văn hóa, nơi tập trung vô số các trường quốc tế, khu biệt thự cộng các công trình vui chơi, ẩm thực đặc biệt, ta dễ hiểu ở sao d’Edge Thảo Điền được phân tách như 1 dự án biểu tượng sống mới ở nơi đây.

Tìm hiểu chi tiết dự án: https://d-edge.com.vn/ hoặc điện thoại điện thoại 1800 599 986. Dự án được bán chính thức bởi các sàn chiến lược: Seareal, CBRE, Huttons và Savills.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply