Haya Home hài hoà cả nghĩ dưỡng cuối tuần lại được kinh doanh homestay

Đại gia Sài Gòn về Long An làm nhà vườn vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê homestay. Những căn nhà vườn rộng rãi 1 sốh trọng điểm Sài Gòn dao động 30 – 45 phút kết nối, môi trường sống trong lành, đang là đích ngắm của họ.

Chỉ có từ 2,5 tỷ, 1 số căn nhà vườn rộng gần 200 m2 (9m x 22m), sổ đỏ thổ cư 100%, 1 sốh Phú Mỹ Hưng 20 phút chạy xe, Haya Home đã giải toả được sự khát khao tìm kiếm của các người đang muốn thi công 1 tổ ấm thứ 2. Nơi mà mọi người có thể rũ bỏ mọi sự mệt nhọc, được quây quần bên gia đình vui chơi, nghỉ ngơi và độc đáo là được trở về các ngày tháng tuổi thơ.

39 căn nhà vườn Haya Home có phong 1 sốh Châu Âu, liền kề có villa vườn Gia Phú Viên của vợ chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, toạ lạc trong không gian xanh mát của cỏ cây, sông nước và cuộc sống thường nhật của người miền quê. Nơi đấy không chỉ mê hoặc bao người đô thị mà cả các vị khách tận trời tây.

Haya Home không chỉ là nơi nghỉ ngơi chất lượng mà còn mở ra thời cơ cho thuê homestay, khi du khách có xu hướng tìm đến nơi có thể trải nghiệm, khám phá bức tranh cuộc sống dân dã.

Thưởng thức hương lúa, tự tay lặt từng cọng rau, bắt từng con cá là điều tạo nên sự phấn khích, thư giãn nhất. Haya Home của Gia Gia Phú và Phú Vinh Group hợp tác đầu tư được phân tách là mô hình đột phá cho đầu tư BĐS khi thoả mãn cả 3 nhu cầu: vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa tăng giá BĐS, vừa sinh lời mỗi tháng.

Người mua chi trả tiền mua đất từ 1,5 tỷ đồng chia thành 7 đợt trong 6 tháng. Sau đây, đầu tư thêm 1 tỷ đồng để xây nhà vườn theo 1 số mẫu kiến trúc được gợi ý.

Phân phối: Era Land, Nhà Ngon.

Website: www.hayahome.vn

Hotline: 0943 39 91 39 – 09 3168 6138.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply