Hành trình khẳng định vị thế của Phát Đạt trong lĩnh vực bất động sản

Tạo lập không gian sống nhiều tiện ích, thân thiện là nhân tố giúp 1 vài sản phẩm nhà đất của Phát Đạt lôi kéo bạn, cũng như định vị nên nét riêng của dự án do chủ đầu tư này triển khai.

Chất lượng và danh tiếng làm nên thương hiệu vững vàng

Ngay các ngày đầu thành lập từ 2004, ông chủ của Phát Đạt, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Đạt đã xác định “Uy tín làm nên chất lượng” là mấu chốt quan trọng để tạo dựng thành công. Bởi lẽ, có phân khúc cấp cao, cái bạn cần không đơn thuần là 1 ngôi nhà khang trang, thiết kế bắt mắt, mà đấy còn là nơi để họ trải nghiệm, hưởng thụ cuộc sống an yên, sống xanh, sống sang và giao hòa có môi trường xung quanh.

Vì thế, không ít lần thợ thi công chứng kiến ông chủ Phát Đạt đi thăm công trình và đề nghị đập đi xây lại 1 số chi tiết, vì chất lượng thi công chưa đạt chuẩn đặt ra. Làm thế, kinh phí sẽ bị đội lên, nhưng bạn sẽ hài lòng có tổ ấm gia đình, nơi nuôi dưỡng cuộc sống và các ước mơ lâu dài.

Thành quả cho sự bền bỉ, nhiệt tâm của lãnh đạo Phát Đạt là thành công của 1 loạt dự án đã và đang triển khai trong thời gian vừa qua như The EverRich 1, The EverRich Infinity hay mới nhất là Millenium. Cả 3 dự án này đều được quan tâm đặc trưng từ bạn, bởi có các nét vượt trội từ địa điểm, thiết kế đến chất lượng thi công lại được quản lý từ 1 vài thương hiệu nổi tiếng trên địa cầu.

Mỗi dự án là 1 công trình

The EverRich Infinity (công bố tháng 12/2015) nằm ngay mặt tiền các con phố An Dương Vương thuộc trọng điểm Quận 5. Dự án này thi công theo mô hình khép kín của 1 resort 5 sao có nhiều tiện tích cấp cao cung cấp nhu cầu nghĩ dưỡng ngay giữa phố thị. 99% trên tổng số 439 căn hộ cao tầng và văn phòng ở đấy đã chuyển nhượng thành công ngay từ khi đưa ra phân khúc, chỉ còn 37 căn hộ cao tầng và 7 căn office-tel là phân phối dần trong hơn 1 năm qua.

Trước đấy, sức tiêu thụ mau chóng cũng đã diễn ra ở The EverRich 1 tọa lạc ở giao lộ Lê Đại Hành – 3/2, dự án Thứ nhất được Phát Đạt triển khai thành công, đánh dấu bước gia nhập vào các tên tuổi phát triển nhà đất cấp cao ở TP.HCM, và tạo nên thương hiệu The EverRich thịnh vượng trường tồn.

Mới nhất, ngày 2/6/2017, The EverRich Infinity đã được vinh danh ở Giải thưởng nhà đất Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru tổ chức có hạng mục giải Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao tầng cấp cao tốt nhất).

Nhân hòa – giá trị sống của con người

Một lần nữa, khái niệm nhân hòa tiếp tục được chủ đầu tư này nhấn mạnh và kỳ vọng sẽ trở thành dấu ấn thứ hai của phân khúc nhà đất cấp cao ở Tp.HCM có dự án có tên Millennium. Dự án này tọa lạc ở 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4 được phát triển bởi liên doanh giữa Phát Đạt và Thảo Điền Investment.

Với mục tiêu sáng tạo ra các chuẩn mực sống mới, vừa phù hợp sinh hoạt và làm việc, lại gắn kết cộng đồng, Phát Đạt đã chi gần 1.500 tỷ đồng, thuê Công ty TNHH Veritas Architects thiết kế Landscape, Công ty TNHH PTW Việt Nam thiết kế bên trong xe và thiết kế toàn dự án thành 1 resort “2 in 1” tiện nghi. Nơi đấy, hội tụ đầy đủ cả sự tân tiến, năng động nhưng nhẹ nhàng, tinh tế, nhiều nét khác biệt, hoà điệu cộng môi trường xung quanh để tạo nên sự vượt trội.

Phát biểu trong lễ vinh danh “Á quân” cho hai hạng mục Best Retail Development và Best High End Condo Development, ở Vietnam Property Awards 2017 do Tổ chức BCI Asia tổ chức, ông Nguyễn Tấn Danh, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Cố vấn Điều hành Phát Đạt chia sẻ: “Millenium là sản phẩm kế thừa chuỗi tinh túy từ chuỗi The EverRich 1 và The EverRich Infinity, hướng đến việc kiến tạo không gian sống sang trọng, cao cấp. Điều đấy biểu hiện ngay từ công đoạn chọn địa điểm, nghiên cứu kỹ, thiết kế, đến quá trình thi công sản phẩm và thương hiệu”.

Hạ tầng – chân kiềng đảm bảo của Phát Đạt

Hiện, Phát Đạt đang lên khai kế hoach phát triển 1 vài dự án tổng diện tích khác. Cụ thể, triển khai dự án ở 257 Trần Hưng Đạo rộng 2.342 m2 và 3 – 3Bis, Phan Văn Đạt có tổng diện tích dao động 902 m2.

Thực hiện 1 vài dự án hợp tác công tư có Nhà nước. Ở lĩnh vực này, dự án cầu Mỹ Lợi có giá trị đầu tư ban đầu 1.500 tỷ đồng như là bước khởi đầu. Cầu Mỹ Lợi được xem là chìa khóa mở ra các thời cơ lớn trong phát triển kinh tế – xã hội của thị xã Gò Công nói riêng và 1 vài địa phương kế bên nhìn chung. Dù là lĩnh vực mới nhưng Phát Đạt và 1 vài đối tác đã đã đi vào hoạt động công trình theo đúng công đoạn, đúng chất lượng, minh chứng rõ nét năng lực, cũng như xác lập địa vị của Phát Đạt trong lĩnh vực hạ tầng.

Tiếp đấy, Phát Đạt hợp tác đầu tư có Tổng Công ty Đền bù Giải tỏa đã đã đi vào hoạt động 1 vài thủ tục pháp lý và bắt đầu triển khai thi công dự án BT đầu tư thi công mới Trung tâm Thể dục thể thao Phan Đình Phùng (số 8, Võ Văn Tần, Quận 3) trong năm 2017. Trong năm 2018, thực hiện dự án cầu Thủ Thiêm 4 nối khu thành thị Thủ Thiêm và các con phố Nguyễn Văn Linh (Quận 7) có trị giá hơn 5.000 tỷ đồng.

Với kế hoạch đầu tư cụ thể, quỹ đất đẹp là tiền đề thuận lợi cho mục tiêu tăng trưởng, phát triển bền vững trong các năm thứ hai của công ty cũng như dần khẳng định thương hiệu Phát Đạt trên phân khúc nhà đất Việt Nam.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có tổng diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply