Hà Nội: Điều chỉnh quy hoạch dự án nhà ở sinh thái gần 80.000m2 tại Mê Linh

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành chọn lọc phê duyệt đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết mật độ 1/500 khu nhà ở sinh thái và kinh doanh tổng hợp Vạn Thắng, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

Được biết, khu nhà ở sinh thái và kinh doanh tổng hợp Vạn Thắng có tổng diện tích 79.000 m2, tổng diện tích dân số dao động 800 người. Điểm nhấn của dự án là khu nhà ở villa theo hướng sinh thái 2 tầng giáp có Đầm Và có không gian xanh.

Khu vực tìm hiểu điều chỉnh quy hoạch chi tiết của dự án được phân bổ quỹ đất theo 1 số nhóm tính năng như sau:

Đất các con phố giao thông cấp thành phố và khu vực: gồm các con phố liên khu vực và các con phố chính khu vực có tổng tổng diện tích dao động 26.630m2, chiếm dao động 33,71%. Đất công cộng đơn vị ở: có tổng diện tích dao động 320m2, chiếm dao động 0,41%, bao gồm 01 ô đất có ký hiệu CC.

Đất nhóm nhà ở thi công mới: có tổng tổng diện tích dao động 49.293m2, chiếm dao động 62,40%. Đất nhà trẻ: có tổng diện tích dao động 750,2m2, chiếm dao động 0,95%, bao gồm 01 ô đất có ký hiệu NT. Đất các con phố phân khu vực: có tổng tổng diện tích 2.990m2, chiếm dao động 3,74%.

Về tổ chức không gian thiết kế phong cảnh: Hình thành khu nhà ở theo hướng sinh thái có 1 số công trình thấp tầng (nhà ở villa và liền kề) có chiều cao 1 số công trình được bố trí thấp dần về phía Đầm Và.

Các công trình nhà ở của dự án được bố trí thành 1 số nhóm ở độc lập, có hướng tiếp cận từ 1 số tuyến các con phố nội bộ của dự án, không đấu nối trực tiếp vào tuyến các con phố cấp thành phố. Công trình trường mầm non của dự án được bố trí ở trọng điểm của nhóm ở phía Đông Bắc tuyến các con phố liên khu vực.

Hệ thống cây xanh nhóm nhà ở bố trí ở khu vực trọng điểm dự án nhằm cải thiện điều kiện vi khí hậu, nâng cao chất lượng sống cho khu nhà ở.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có tổng diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply