Hà Nội đang có bao nhiêu công trình nguy hiểm?

Sở Xây dựng TP Hà Nội vừa mở bán danh mục 1 số công trình nguy hiểm, trình UBND Thành phố. Được biết, đây là kết quả kiểm tra, rà soát an toàn chịu lực nhà ở và công trình công cộng cũ, nguy hiểm trước mùa mưa bão.

Theo đây, ở văn bản số 254 của Sở Xây dựng biểu hiện, Hà Nội có 603 danh mục công trình, trong đây có 14 danh mục thuộc Bộ VHTTDL, 589 công trình thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô và 1 số quận, huyện khác.

Liên quan đến công tác khảo sát, phân tích sơ bộ hiện trạng chất lượng 1 số công trình, Sở Xây dựng đã phân ra 1 số mức độ cụ thể: Mức 1, có 56 danh mục công trình cần duy tu, sửa chữa nhỏ; Mức 2 có 315 danh mục công trình chưa cung cấp được đề nghị sử dụng, cần khảo sát, phân tích chi tiết và Mức 3, Hà Nội có 133 danh mục công trình đang ở trong hiện trạng nguy hiểm, cần khoanh vùng chi tiết, chống đỡ, sơ tán tạm thời nếu cần thiết.

Với 133 danh mục công trình ở Mức 3, Sở Xây dựng đề nghị cá nhân, tổ chức là chủ có thực hiện ngay 1 số phương pháp an toàn, như việc hạn chế sử dụng hoặc ngừng sử dụng ngay 1 số công trình này. Ngoài ra, khi cần thiết, cần lưu thông ngay người và tài sản để chắc chắn công tác an toàn và thực hiện công tác kiểm tra, phân tích chi tiết đối có 1 số công trình này, qu đây đưa ra các biện pháp thích hợp trước mùa mưa bão.

Từ năm 2017 sẽ kiểm định 1 số công trình nguy hiểm

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply