Hà Nội có thêm hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn, hiện đại phía Tây Thủ đô

Nằm trong hệ thống liên cấp gồm 8 trường do Tập đoàn Nam Cường đầu tư và thi công, trường mẫu giáo Lê Quý Đôn và trường tiểu học Lê Quý Đôn đã được bàn giao cho quận Hà Đông vào tháng 7/2017. Hiện nay, hệ thống trường Lê Quý Đôn đang gấp rút dự trù đã đi vào vận hành để đón chào 1 số em học sinh đúng dịp năm học mới 2017 – 2018.

Đi theo đúng chủ trương của nhà nước và chính quyền địa phương về quản lý thành thị, hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn được đầu tư thi công theo chuẩn quốc gia, đón đầu xu hướng giáo dục toàn diện theo xu hướng hội nhập và cải 1 sốh tổng thể của Bộ Giáo dục. Ngôi trường mới khang trang này cung cấp nhu cầu học tập của con em cư dân Khu thành thị Dương Nội nói riêng và khu vực quận Hà Đông nhìn chung.

Tiếp nối trường THCS Lê Quý Đôn được bàn giao và đi vào vận hành năm 2016, trường mẫu giáo Lê Quý Đôn và trường tiểu học Lê Quý Đôn đã đã đi vào vận hành, sẵn sàng chào đón 1 số em học sinh trong năm học mới.

Xây dựng trên tổng tổng diện tích gần 3.500m2, trường mẫu giáo Lê Quý Đôn gồm 12 lớp học cung cấp được chỗ học cho 350 bé từ 2 đến 5 tuổi. Trường được bàn giao có đầy đủ trang thiết bị, từ lớp học đến nhà ăn đều đạt chuẩn. Đặc biệt, trường có khu vui chơi và bể vầy chỉ dành cho 1 số tiết học vận hành thể chất ngoài trời.

Cách trường mẫu giáo Lê Quý Đôn 200m, trường tiểu học Lê Quý Đôn có tổng tổng diện tích gần 22.000m2, công suất 30 lớp học và 1 số phòng công dụng khác như khối văn phòng, nhà ăn và hội trường đa năng, nhà thể chất tiên tiến.

Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường bàn giao trường có đầy đủ từ hệ thống thiết bị giảng dạy như bàn ghế, tủ sách, điều hòa, máy chiếu trên lớp và máy tính xách tay cho giáo viên. Hơn thế nữa, trường có khối nhà ăn rộng 1.520m2 được kiến trúc khoa học cho 1 số khu vực nấu ăn, soạn chia, thang máy đưa đồ ăn sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo công suất phục vụ cho 1200 học sinh.

Khối nhà đa năng rộng gần 550m2 được có cơ sở vật chất tiên tiến gồm thư viện đọc sách, phòng hội họp, sân khấu diễn kịch, phòng chiếu phim chờ mong sẽ có đến 1 môi trường học tập sáng tạo, phát triển toàn diện, lành mạnh cả thể chất và tri thức.

Trường tiểu học Lê Quý Đôn phim chờ mong sẽ có đến 1 môi trường học tập sáng tạo, phát triển toàn diện, lành mạnh cả về thể chất lẫn tri thức.

Tiếp nhận trường tiểu học Lê Quý Đôn, cô Thanh Mai hiệu trưởng phấn khởi chia sẻ: “Đứng trước ngôi trường khang trang bậc nhất khu vực Hà Đông, được đầu tư đầy đủ trang thiết bị tiên tiến cho giáo viên và học sinh của trường, chúng tôi, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường thật sự vui mừng và xin gửi lời cảm ơn tới ban Lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường. Tôi tin rằng các phụ huynh đặt niềm tin đăng ký cho con học ở đó sẽ đến thực sự hài lòng khi thăm quan cơ sở vật chất của trường và đảm bảo chính bản thân 1 số khách hàng học sinh cũng rất thích thú, hồ hởi được đến trường mỗi ngày”.

Trường THCS Lê Quý Đôn đã được Tập đoàn Nam Cường bàn giao vào tháng 5/2016.

Thúc đẩy công đoạn dự án kịp cho dịp khai giảng năm học mới 2017 – 2018, đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường ông Bùi Huy Khôi – Giám đốc chi nhánh Bắc Hà Nội, trưởng Ban quản lý Dương Nội cho biết: “Với mong muốn góp phần phát triển hệ thống hạ tầng xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, Tập đoàn Nam Cường hy vọng hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Lê Quý Đôn sẽ giải quyết được nhu cầu về trường lớp và chỗ học thực sự chất lượng cho học sinh trên địa bàn quận giai đoạn này”.

Được biết, tháng 6/2017, trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, UBND TP. Hà Nội đã trao chọn lọc chủ trương đầu tư Dự án thi công 4 trường học cho Tập đoàn Nam Cường. Quyết định 1 lần nữa khẳng định cam đoan và định hướng phát triển của Tập đoàn trong việc tăng thêm giá trị tiện ích bền vững, nhân văn, cùng chất lượng sống văn minh dành trọn cho cùng đồng.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply