Hà Nội có thêm dự án khu đô thị mới rộng hơn 30ha

UBND thành thị Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 5793/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch chi tiết khu dân cư mới Picenza Mỹ Hưng, tỷ lệ 1/500, ở phường Trung Hưng và xã Thanh Mỹ (thị xã Sơn Tây).

Cụ thể, diện tích lập quy hoạch chi tiết khu dân cư nên trên rộng 341.956m2 có dân số quy hoạch chuẩn bị 2.367 người. Bố cục không gian thiết kế toàn khu dân cư có không gian thấp tầng kết nối giữa khu vực làng xóm đã đi vào hoạt động và khu vực thi công mới tạo không gian phong cảnh hài hòa toàn khu vực thành thị; thiết lập trục không gian phong cảnh chính, tạo không gian mở có những khu vực cây xanh và kết nối có tuyến quốc lộ 21.

Công trình công cộng bố trí giáp những tuyến các con phố thành thị, các con phố khu vực. Giáp tuyến các con phố quốc lộ 21 bố trí công trình công cộng cao tầng (tính năng thương mại dịch vụ, văn phòng,…) nhằm khai thác điểm nhấn cho tuyến các con phố và khu vực cửa ngõ của khu quy hoạch. Tạo lập trục không gian giao thông – cây xanh tập trung lớn có kết thúc là khu vườn quả, là không gian cây xanh mở làm điểm nhấn cho khu vực. Các khu cây xanh nhóm ở được bố trí phân tán theo những dãy nhà liền kề nhằm tạo được phong cảnh cũng như điều kiện vi khí hậu tốt cho khu vực. Tổ chức kết hợp những điểm nghỉ, các con phố dạo tăng cường tiện ích cho dân cư khu vực.

Tổ chức dãy nhà ở giáp mặt các con phố lớn theo hình thức nhà phố thương mại kết hợp có những khu nhà ở liền kề, khu biệt thự thấp tầng được tìm hiểu thống nhất đồng bộ trong những dãy nhà tạo được sự hài hòa về không gian, thích hợp chiều cao chung có khu vực; tận dụng dao động không gian trống (dao động sân trước và sân sau nhà, ban công, sân mái…) bố trí cây xanh tạo bộ mặt thành thị tân tiến, tiện nghi. Cụm những công trình hạ tầng xã hội như: Trường THPT, nhà văn hóa, trường mầm non, cây xanh được bố trí chắc chắn bán kính phục vụ.

Việc quy hoạch chi tiết khu dân cư mới Picenza Mỹ Hưng nhằm tạo lập 1 khu vực thành thị có tỷ lệ cây xanh cao, tổ chức những khu cây xanh công viên, vườn hoa kết hợp vườn cây xanh nông nghiệp lưu giữ bảo tồn những giống cây, hoa quả đặc sản của địa phương kết hợp dịch vụ phụ trợ, gắn kết có những cụm nhà ở phát triển mới khớp nối có những dự án đầu tư thi công, khu dân cư hiện có. Cùng có đây, thi công quy định quản lý theo đồ án quy hoạch, làm cơ sở để lập và thực hiện những dự án đầu tư theo quy định hiện hành và là cơ sở pháp lý để những cấp chính quyền địa phương quản lý đầu tư và thi công theo quy hoạch chi tiết được duyệt.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply