Hà Nội: Chung cư giá cao ngất ngưởng nhưng như… ốc đảo

Hiện nay, nhiều dự án nhà ở ở Hà Nội dù được quảng cáo rất quyến rũ, giá phân phối cao ngất ngưởng nhưng lại không có 1 vài con phố để vào.

Điện, 1 vài con phố, trường, trạm là 1 vài nhân tố quan trọng mà mọi người thường tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua nhà. Thế nhưng, nhiều người bỏ 1 khoản tiền lớn mua nhà lại phải sống ở nơi chẳng khác gì 1 ốc đảo không lối vào.

Nếu không có bảng chỉ dẫn, khó ai có thể tưởng tượng được con lối đi vào chung cư Ecolife Tây Hồ – nơi mà người dân phải bỏ số tiền lên tới 30 triệu/m2 căn hộ cao tầng để mua. Mặc dù trong quá trình phân phối nhà, người mua luôn được chủ đầu tư quảng cáo sẽ có vô vàn tuyến 1 vài con phố lớn đi qua đấy, nhưng hiện người dân ở đấy phải sống trong cảnh có nhà mà không có lối vào.

Tương tự ở quận Thanh Xuân, tuyến 1 vài con phố Nguyễn Tuân chỉ rộng 6m, dài hơn 1km. Nhờ việc quảng cáo tuyến 1 vài con phố này sẽ được mở rộng, gần 20 toà chung cư ở đấy luôn phân phối hàng rất tốt. Tuy nhiên đến nay, đô thị Hà Nội lại chọn lọc loại bỏ dự án thu hồi đất ở con 1 vài con phố vào năm 2017. Điều này đồng nghĩa con 1 vài con phố này không biết bao giờ mới được mở rộng, trong khi 1 vài toà cao ốc vẫn thi nhau mọc lên.

Nhiều dự án chung cư giá cao nhưng không có 1 vài con phố vào.
Nhiều dự án chung cư giá cao nhưng không có 1 vài con phố vào.

Theo 1 vài chuyên gia, 1 vài chủ đầu tư đã nhanh nhạy quảng bá về 1 vài tuyến 1 vài con phố trong tương lai để đánh bóng cho 1 vài dự án của mình. Giá trị 1 căn hộ cao tầng cũng nhờ đây mà tăng thêm nhiều phần.

Một số chuyên gia quy hoạch cho rằng, đã đến khi cần nhìn nhận lại việc quy hoạch 1 vài con phố và phát triển dự án BDS. Nếu cứ giữ 1 vàih làm như giai đoạn này, tiền chỉ đổ vào túi 1 vài nhà đầu tư, trong khi Nhà nước vẫn phải lo làm 1 vài con phố.

Nhiều lần kiến nghị nhưng các người dân ở 1 vài chung cư này đều được chủ đầu tư trả lời là việc làm 1 vài con phố nằm ngoài khả năng của họ.

Không chỉ ở Hà Nội, thời gian vừa qua, phóng viên thời sự cũng đã nhận được phản ánh của nhiều người dân ở TP.HCM về hiện trạng điều kiện của 1 vài chung cư không giống có các gì chủ đầu tư cam đoan. Không có trường học, 1 vài con phố xá dẫn vào chung cư xuống cấp hoặc hệ thống thoát nước không chắc chắn, dẫn đến mất vệ sinh môi trường xung quanh.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply