Hà Nội chuẩn bị làm đường hơn 2 tỷ đồng mỗi mét tại quận Cầu Giấy

UBND TP Hà Nội vừa có báo cáo trình Thủ tướng Chính phủ, đề xuất được tiến hành cơ chế đặc biệt cho Thủ đô, để triển khai 1 số dự án giao thông trung tâm, đầu tư theo hình thức đối tác công-tư (PPP). Trong đây, đáng chú tâm là hai con một số con phố thuộc vành đai 2,5 có tổng giá trị 3,6 tỷ đồng cho chiều dài 3km.

Cụ thể dự án khép kín Vành đai 2,5 gồm một số đoạn từ cuối phố Trung Kính – Trần Duy Hưng có chiều dài 0,5km, tổng vốn đầu tư dao động 1.152 tỷ đồng. Như vậy, mỗi m một số con phố ở tuyến một số con phố này sẽ có kinh phí đầu tư hơn 2 tỷ đồng.

Như vậy, tuyến một số con phố này phá vỡ kỷ lục 2 “con một số con phố đắt nhất hành tinh” trước đây. Cụ thể, tuyến một số con phố này sẽ cao gấp 2 lần kinh phí thi công một số con phố Kim Liên – Ô Chợ Dừa (hơn 1,1 tỷ đồng/m) và gấp rưỡi tuyến Ô Chợ Dừa – Hoàng Cầu (1,4 tỷ đồng/m).

Ngoài tuyến một số con phố Trung Kính – Trần Duy Hưng, đoạn từ Khu đô thị mới Dịch Vọng – Dương Đình Nghệ dài 0,72km có tổng vốn đầu tư lên tới 928 tỷ đồng. Đoạn Ngụy Như Kom Tum – Nguyễn Trãi – Đầm Hồng có chiều dài 2,53km cũng được chuẩn bị tổng vốn đầu tư dao động 2.601 tỷ đồng.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply