Hà Nội cấm xe máy: Dự án nào sẽ tăng giá trị?

Thành phố Hà Nội dự tính cấm xe máy vào năm 2030 nên căn hộ cao tầng những dự án nằm cạnh những tuyến metro, xe buýt nhanh, các con phố sắt trên cao như GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, Hà Nội) sẽ được tăng giá trị rất nhiều.

Khi xe máy bị cấm, phương tiện kết nối được ưu tiên và phổ biến nhất của người dân sẽ là những phương tiện giao thông công cộng như metro, các con phố sắt trên cao, BRT, xe buýt… Nhận định về điều này, ông Marc Townsend, nguyên Tổng giám đốc điều hành CBRE Việt Nam từng nhận xét: “Về lý thuyết, 1 tòa nhà nằm gần trạm trung chuyển công cộng thường có giá thuê hoặc giá bán cao hơn so có những tòa nhà nằm xa hơn vì hệ thống giao thông công cộng tốt cho phép cư dân sống gần đấy tiện dụng kết nối đến những điểm quan trọng. Điều này đã được kiểm chứng ở 1 số quốc gia có giá bán nhà ở những nơi gần hệ thống giao thông công cộng có giá trị cao hơn từ 6% đến 45%”.

Do đấy, theo ông Marc Townsend, các con phố sắt thành thị sẽ chọn lọc sự thắng thua của những chủ đầu tư BDS (bất động sản) trong tương lai. Mức giá đất giữa những khu gần hoặc xa metro sẽ có sự khác biệt dao động 25% tùy địa điểm…. “Tôi phân tích cao những công ty đã đầu tư dự án có địa điểm gần những trạm trung chuyển. Đó là nhữngh đầu tư nhìn vào 1 tương lai rất xa, tầm nhìn dài hạn, bền vững tính bằng đơn vị chục năm trở lên”, ông Marc Townsend cho hay.

Đồng quan điểm, TS. Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia tài chính, ngân hàng và đầu tư cho hay: “Ở phân khúc Hà Nội, những dự án có địa điểm đắc địa về giao thông, cũng như cơ sở hạ tầng đồng bộ về dịch vụ như: hạ tầng kết nối giao thông thuận lợi như gần các con phố vành đai, hay gần những trạm trung chuyển metro dự tính đưa vào hoạt động. đều tăng giá trị rất nhanh. Điều này đã xảy ra ở TP.HCM, khi tuyến Metro mở ra, kinh tế của hai bên cư dân trục lộ đều phát triển vì giao thông thuận lợi”. Do đấy, theo ông Nguyễn Trí Hiếu, ở Hà Nội, nhất là trong bối cảnh xe máy sẽ bị cấm hoàn toàn ở những quận nội thành vào năm 2030 tới đấy, những dự án nằm cạnh những tuyến các con phố sắt thành thị như TNR GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, Hà Nội) sẽ được tăng giá trị rất lớn.

540 triệu đồng có căn hộ cao tầng đẳng cấp GoldSeason gần các con phố sắt Cát Linh – Hà Đông

Dự án TNR GoldSeason do TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển nằm ngay gần tuyến các con phố sắt xa lộ Cát Linh – Hà Đông, từ dự án đi ra các con phố xa lộ Cát Linh – Hà Đông chỉ mất 5 phút tản bộ nên sẽ tạo thuận lợi lớn cho cư dân khi chủ trương cấm hoàn toàn xe máy ở những quận nội thành.

Căn hộ TNR GoldSeason được kiến trúc tân tiến, tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh, thích hợp có đề nghị của những bạn khó tính.

Từ dự án, cư dân TNR GoldSeason cũng tiện dụng kết nối vào trọng điểm của đô thị cũng như những vùng phụ cân thông qua những trục các con phố huyết mạch Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương. Đặc biệt, dự án rất gần những trường học liên cấp chất lượng cao như Amsterdam, những trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH KHXH&NV, Ngoại ngữ, Kiến trúc…, những trung tâm y tế lớn tân tiến: Mắt Sài Gòn, Châm cứu Trung ưong, ĐH Y… và những trọng điểm thương mại lớn bậc nhất Hà Nội như Royal City, BigC, The Garden, Keangnam…

Chất lượng của dự án TNR GoldSeason được chắc chắn bởi nhà thầu danh tiếng Hòa Bình. Các cán bộ Ban Quản lý dự án TNR GoldSeason đều được chọn lọc, tuyển dụng‎ theo từng lĩnh vực chuyên môn từ những tập đoàn bất động sản danh tiếng ở Việt Nam như Vingroup, BRG… và từ đơn vị giải đáp QLDA Arterlia – Tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý xây dựng, giải đáp giám sát của Pháp. Ngoài giám sát trực tiếp của BQLDA, còn có Tư vấn giám sát (TVGS) Texo phối hợp thực hiện những công tác xây dựng ở hiện trường.

Hiện ở, công đoạn xây dựng của Hòa Bình cung cấp 4 ngày 1 sàn và tiếp tục vượt công đoạn 1 – 1,5 tháng so có cam đoan có chủ đầu tư. “Hòa Bình sẽ dồn mọi nguồn lực để hỗ trợ công đoạn cho TNR, chắc chắn giữ vững hoặc vượt công đoạn như giai đoạn này”, ông Nguyễn Hùng Cường – Giám đốc xây dựng dự án TNR GoldSeason khẳng định.

TNR Holdings Việt Nam đang triển khai những chương trình khuyến mãi quyến rũ ở dự án TNR GoldSeason. Theo đấy, chỉ có khoản tiền trả trước là 540 triệu đồng, bạn có thể có ngay căn hộ cao tầng TNR GoldSeason trị giá 1,8 tỷ đồng. Tổng chiết khấu lên tới 13,6% giá trị căn hộ cao tầng. Ngoài ra, những bạn sẽ được hưởng chương trình quà tặng giá trị ứng dụng riêng trong tháng 7/2017 như chuyến du lịch Mỹ trị giá 200 triệu đồng, 2 xe SH 150i CBS 2017 trị giá 185 triệu đồng hay bộ kim cương sang trọng trị giá 150 triệu đồng.

Thông tin chi tiết điện thoại nhà bán của dự án TNR GoldSeason:

Vincapital: 0961. 063. 555

Phú Quý Land: 0971. 207. 979

Hải Phát Land: 0971. 235. 586

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply