Gò gai Central Park tạo sức hút thị trường Thủy Nguyên Hải Phòng

Sau dao động thời gian lôi kéo phân khúc Hải Phòng, dự án Gò Gai Central Park đã chính thức mở phân phối 88 lô đợt 1 ngày 22/7 vừa qua, lôi kéo đông đảo bạn tham dự và chuyển nhượng chuyển nhượng.

Hơn 300 bạn tham dự lễ mở phân phối

Tọa lạc ở địa điểm đắc địa trọng tâm huyện Thủy Nguyên cùng có quy hoạch bài bản, ngay từ khi hé lộ 1 số tài liệu Thứ nhất, Khu đô thị Gò Gai Central Park đã nhận được sự quan tâm của phân khúc Hải Phòng.

Sự kiện Mở phân phối chính thức đợt 1 vào ngày 22/07 đã lôi kéo hơn 300 bạn tham dự, số lượng chuyển nhượng ngay trong buổi mở phân phối Thứ nhất là 70/88 lô. Đáp ứng sự chờ mong và nhu cầu của bạn, ngày 13/08 vừa qua, Chủ đầu tư dự án Gò Gai Central Park đã tổ chức buổi mở phân phối tập trung thứ hai có dao động 200 khách tham dự.

Với pháp lý minh bạch, ngay sau khi kí hợp đồng và chi trả 100% giá trị lô đất, bạn sẽ được nhận sổ đỏ ngay trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, bạn được hỗ trợ tài chính cho vay vốn có thời hạn lên đến 20 năm.

Không bỏ lỡ thời cơ này, đông đảo bạn đã áp dụng chuyển nhượng ngay trong buổi mở phân phối, 80% số lô đất ra hàng đợt 1 được đăng ký mua. Trong đó, có 1 số lô đất có tới 30 bạn cùng đăng ký, vì vậy, ban tổ chức phải áp dụng bốc thăm để giành quyền có lô đất đáng giá này.

Được sự tin tưởng và quan tâm của bạn, buổi lễ mở phân phối đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả đợt 1 đưa ra 88 lô, ngay trong ngày mở phân phối Thứ nhất đã phân phối được 70/88 lô, đánh dấu tiền đề cho GĐ phát triển vượt bậc của dự án.

Sôi động ở mở phân phối Gò Gai Central Park.
Sôi động ở mở phân phối Gò Gai Central Park.

Vị trí trọng tâm – Nâng tầm giá trị

Gò Gai Central Park tọa lạc ở địa điểm thị trấn Núi Đèo – trọng tâm huyện Thủy Nguyên, nơi hội tụ phong thủy lý tưởng, cơ sở hạ tầng đồng bộ, dễ dàng kết nối vào trọng tâm đô thị Hải Phòng và 1 số tỉnh phía Bắc. Thủy Nguyên là 1 trong 1 số huyện giàu có nhất miền Bắc, không 1 số thế đó còn là cửa ngõ để Hải Phòng giao lưu có 1 số tỉnh phía Bắc như Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương…

Thời gian gần đó, Thủy Nguyên càng ngày càng được chú tâm và được phân tích là khu vực sẽ phát triển sôi động khi khu trọng tâm hành chính, chính trị của đô thị Hải Phòng sẽ được di dời và đầu tư thi công ở địa bàn huyện có tổng chi phí đầu tư gần 10.000 tỷ đồng, cùng thời điểm công trình dự án Gò Gai Central Park được bàn giao và đưa vào làm việc năm 2020.

Đây cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp trọng tâm của Hải Phòng nói riêng và khu vực phía Bắc nhìn chung, trong đó phải kể đến khu công nghiệp VSIP 1.600ha, đang tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân khu vực kế bên và đóng góp đáng kể vào kinh tế đô thị. Bên cạnh đó, từ địa điểm dự án, cư dân Gò Gai Central Park sẽ chỉ phải đi đến 3 km để vào trọng tâm đô thị sau khi cầu Hoàng Văn Thụ được thi công xong.

Không chỉ dừng lại ở 1 số điều kiện lý tưởng về địa điểm địa lý, chủ đầu tư Tổng Công ty thi công Bạch Đằng còn độc đáo chú trọng đến không gian sinh hoạt chung cho 1 cùng đồng văn minh và sầm uất.

Được thi công trên tổng quy mô đất hơn 12.7 ha, Gò Gai Central Park được ưu ái dành nhiều quy mô cho cây xanh, mặt nước, phong cảnh, các con phố nội bộ, từ đó hình thành 1 không gian sống trong lành đem lại sự thư thái cho cư dân. Quần thể khu đô thị khép kín có tiện ích đồng bộ như nhà trẻ, trường tiểu học, công viên cây xanh, khu thể thao… giúp chăm sóc cuộc sống của mỗi gia đình 1 1 sốh tiện nghi và tiên tiến nhất.

Gò Gai Central Park chờ mong sẽ có lại cuộc sống tiên tiến, lý tưởng cho cư dân.
Gò Gai Central Park chờ mong sẽ có lại cuộc sống tiên tiến, lý tưởng cho cư dân.

Gò Gai Central Park sẽ cung cấp ra phân khúc 353 lô đất liền kề, 86 lô đất villa. Hội tụ nhiều thế mạnh nổi bật nhưng Gò Gai Central Park đang được mở phân phối có mức giá cực kỳ hợp lý, tạo ấn tượng tốt trên phân khúc Thủy Nguyên, Hải Phòng trong thời gian vừa qua.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có quy mô hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply