Giới thượng lưu đang đổ tiền vào đâu?

Biệt thự biển đang là phân khúc quyến rũ khi vừa cung cấp tiêu chí nghỉ dưỡng hạng sang, vừa là kênh cho lương trọn đời. Do vậy, mặc dù có mức giá hàng chục tỷ, song giới nhà giàu vẫn không ngần ngại móc hầu bao chi tiền vào phân khúc này.

Kênh cất trữ tài sản hiệu quả

Thay vì đem tiền đi gửi ngân hàng, mua đô la hoặc vàng để chờ lợi nhuận thì giới thượng lưu rủng rỉnh tiền bạc lại xem villa nghỉ dưỡng là nơi cất trữ tài sản hiệu quả và an toàn. Với việc đổ tiền vào villa biển, chủ sở hửu có hẳn 1 dinh cơ phục vụ cho việc nghỉ dưỡng không ngừng nghỉ, tha hồ tận hưởng các kỳ nghỉ. Đây còn là nơi biểu hiện cao cấp của người có.

Vừa có giá trị nghỉ dưỡng và đầu tư, villa biển đang trở thành kênh cất trữ tài sản của đại gia.
Vừa có giá trị nghỉ dưỡng và đầu tư, villa biển đang trở thành kênh cất trữ tài sản của đại gia.

Mặt khác, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ở Việt Nam hiện đang phát triển mạnh. Ngoài thời gian nghỉ dưỡng, chủ sở hửu có thể hợp tác có chủ đầu tư cho thuê lại để hưởng lợi nhuận dài hạn. Việc hưởng lợi này khá an nhàn vì chủ có không phải lo tìm kiếm khách hay phục vụ, bảo trì vì các công việc này đều được chủ đầu tư đảm nhiệm.

Pháp lý lâu dài được lòng khách mua

Một yếu điểm khá lớn của phân khúc nghỉ dưỡng là phần lớn dự án đều chỉ cam đoan có 50 năm hoặc chưa xác định thời hạn. Với tâm lý “an cư lạc nghiệp” thì việc có không thời hạn và có thời hạn là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

“Mục đích chính của villa biển là để nghỉ dưỡng song hành có đầu tư. Tuy nhiên, nếu chỉ chờ mong vào tiền cho thuê thì chưa hẳn là bài toán khôn ngoan. Nếu sử dụng 10-20 năm rồi phân phối lại cũng khó thoát hàng. Ngược lại, có căn villa biển pháp lý lâu dài, thì chủ sở hửu vừa được thực sự được làm chủ, vừa chủ động trong việc hợp tác có chủ đầu tư cho thuê. Quan trọng nhất là giá trị của loại villa có lâu dài sẽ tăng thêm lớn theo thời gian. Chủ nhân chuyển nhượng, trao tặng đều dễ dàng.” Ông Hoàng Khánh, 1 khách đầu tư đánh giá.

Đại gia Sài Gòn tìm về Long Hải

Trong khi nhà đầu tư Hà Nội đang phiêu diêu ở Nha Trang, Phú Quốc,…thì người Sài Gòn tìm về Long Hải, 1 địa danh du lịch chỉ cách Sài Gòn 75 phút lưu thông. Với lợi thế cự ly, dự án nghỉ dưỡng ở Long Hải không còn đơn thuần là 1 kênh đầu tư mà trở thành ngôi nhà thứ hai, chốn đi về không ngừng nghỉ của đại gia Sài thành. Trong đây, Zenna Villas đang được xem là ngôi sao sáng của toàn vùng nhờ chứa đựng nhiều giá trị nhân văn sâu sắc, được phát triển bởi DKRA Việt Nam và đầu tư bởi Hiệp Phú Corporation, chủ có hai resort nổi tiếng ở Bà Rịa – Vũng Tàu là Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa và Poulor Condor.

Lối sống mộc và trải nghiệm văn hóa địa phương là giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt ở Zenna Villas.
Lối sống mộc và trải nghiệm văn hóa địa phương là giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt ở Zenna Villas.

Giữa vùng Long Hải sóng nước mênh mông, Zenna Villas vượt trội có 59 tòa villa ẩn trong đồi dương 20 năm tuổi tạo nên nét đẹp mộng mơ của Đà Lạt ven biển. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng đặc biệt nằm sát khu dân cư đã đi vào hoạt động có truyền thống văn hóa làng chài 300 năm tuổi.

Nhờ vậy, nếu trong khu nghỉ dưỡng chủ sở hửu được phục vụ như “ông bà hoàng” thì ngay khi bước ra ngoài, cư dân được hòa mình vào cuộc sống dân dã của các người dân chài, cảm nhận bình yên đến từ điều giản dị. Đây còn là môi trường hoàn hảo để con trẻ trải nghiệm và học tập thực ở, điều mà phố thị xa hoa khó có thể có lại.

Đặc biệt, việc cam đoan có lâu dài đang trở thành lợi thế tranh giành của dự án. Theo tài liệu từ chủ đầu tư, hiện khu nghỉ dưỡng này đã đã đi vào hoạt động hữu và đang được nâng cấp để phục vụ cư dân và đâyn khách du lịch. Dự kiến đến năm 2018, trọn vẹn hạn mục trong khu nghỉ dưỡng sẽ đã đi vào hoạt động.

“Chỉ có 7,2 tỷ đồng cho căn villa qui mô thi công lên tới 540 m2 được chi trả dài hạn, trong khu nghỉ dưỡng cao cấp, nằm sát biển và được có lâu dài là 1 mức giá hoàn toàn tương xứng và hợp lý.

Ngoài thời gian nghỉ dưỡng, chủ sở hửu có thể kết hợp có chủ đầu tư để khai thác cho thuê lại. Trong bối cảnh Vũng Tàu quá tải, khách du lịch đang tìm về Long Hải để được hưởng các kỳ nghỉ dưỡng xanh, sạch thì Zenna Villas còn là 1 kênh đầu tư vô cộng tiềm năng”, Chị Thu Hiền, bạn đặt mua Zenna Villas chia sẻ.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply