Giới đầu tư đổ xô vốn vào thị trường đất nền ở Phú Quốc

Du lịch phát triển mạnh mẽ và những cơ chế, chính sách phân phối hàng đầu tư thông thoáng đã giúp huyện đảo Phú Quốc lôi kéo sự quan tâm rất lớn từ phía những nhà đầu tư mạnh dạn triển khai những dự án nhà đất ở đấy

Hạ tầng quyến rũ nhà đầu tư

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam có nhiều bờ biển tuyệt đẹp và hệ sinh thái hoang sơ và được xem là phân khúc du lịch trọng điểm trong khu vực Đông Nam Á.

Theo quy hoạch tổng thể tới năm 2030 sửa đổi, Phú Quốc sẽ có 3 khu thành thị lớn, 15 khu du lịch sinh thái, 2 khu du lịch phức hợp và 5 sân gold. Phú Quốc chuẩn bị sẽ trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020. Theo đây, qui mô dành cho những Khu phức hợp và du lịch sẽ chiếm lần lượt 14% và 6% tổng diễn tích của Phú Quốc, trong khi phần qui mô lớn nhất dành cho lâm nghiệp có mật độ 51%.

Hiện ở, Phú Quốc đang “thay da đổi thịt” từng ngày. Nhiều dự án cơ sở hạ tầng quan trọng như sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới và trục các con phố xuyên đảo Bắc – Nam đã được cải tạo và nâng cấp. Cáp điện ngầm Hà Tiên – Phú Quốc đã đã đi vào vận hành từ năm 2014. Các dự án qui mô lớn đang được thi công ở GĐ đầu, bao gồm những cảng biển quốc tế ở Dương Đông, cáp treo giữa An Thới và đảo Hòn Thơm và cảng biển nước sâu.

Đảo Ngọc được thúc đẩy mạnh mẽ nhờ có sân bay quốc tế Phú Quốc đi vào vận hành từ năm 2012 và chính sách phân phối hàng miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài. Trong ba năm qua, doanh thu du lịch tăng trưởng 38% hàng năm, trong khi tổng lượng khách tăng 61% hàng năm.

Đặc biệt, sắp tới đấy tuyến cáp treo vượt biển dài nhất Đông Nam Á có độ dài gần 8km được đưa vào vận hành & việc cấp phép đầu tư casino ở Phú Quốc không chỉ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ ngành du lịch nơi đấy mà còn là đòn bẩy giúp nhà đất tăng trưởng mạnh. Ngoài ra, theo chọn lọc về 1 số cơ chế, chính sách phân phối hàng đặc biệt phát triển đảo Phú Quốc vừa được Thủ tướng phê duyệt sẽ tạo điều kiện giúp Phú Quốc phát triển vượt bậc & bền vững.

Ocean Land, dự án nổi trội ở Phú Quốc

Cơ sở hạ tầng được đầu tư thi công khá đồng bộ, kinh tế xã hội phát triển mau chóng đã kéo theo sự tăng giá nóng về đất đai Phú Quốc. Đặc biệt từ đầu năm đến nay, giá đất ở Phú Quốc luôn luôn giữ được biên độ tăng giá ổn định, đặc biệt là phân khúc đất nền phân lô có chuyển nhượng sôi động.

Phối cảnh dự án khu dân cư Ocean Land Phú Quốc.

Bên cạnh đây, có cơ chế chống phá vỡ quy hoạch và bảo vệ rừng phòng hộ nên giai đoạn này qui mô đất ở ở Phú Quốc có hạn, chỉ chiếm dao động 2-5%, cũng trong chọn lọc số 868/QĐ-TTg ngày 17-6-2015 do Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải đã ký và ban hành cũng phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thi công đảo Phú Quốc đến năm 2030 nhằm bảo vệ qui mô đất rừng cộng cơ chế quy hoạch tổng thể, đồng bộ…vì vậy thời điểm giai đoạn này mức tăng trưởng của phân khúc đất nền được xem là thời kỳ có triển vọng nhất.

Phú Quốc đang được quy hoạch tổng thể có những tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch. Nhưng trong số đây chỉ có từ 7 – 10% là được quy hoạch thành đất thổ cư hay còn gọi là đất ở. Bởi vậy quỹ đất ở đấy vốn đã ít nay lại càng được những nhà đầu tư nhà đất quan tâm nên đất nền càng ngày càng sốt, vì vậy đấy là thời cơ vàng để khách hàng có được đất nền ở Phú Quốc có những ưu đãi quyến rũ.

Sở hữu tài sản gắn liền có đất là nhân tố tâm lý tiên quyết của nhiều người Việt và việc có được chốn ổn định chỗ ở ở hòn đảo lớn nhất & xinh đẹp nhất Việt Nam là điều mà nhiều người hằng mong ước. Nắm bắt được điều này, trong quý I 2017 Hoàng Sang Group đã chính thức công bố phân khúc dự án đất nền Ocean Land tọa lạc ở địa điểm đắt giá các con phố Cây Thông Ngoài, Dương Đông, khu vực trọng điểm Phú Quốc

Dự án đã có sổ hồng riêng cho từng nền.

Từ Ocean Land, chỉ vài phút lưu thông khách hàng tiện lợi đến có sân bay Quốc tế Phú Quốc, hay hòa mình vào những bãi biển xinh đẹp hiền hòa như bãi Dài, bãi Sao… Đến thăm đền thờ Nguyễn Trung Trực, Bảo tàng Cội Nguồn để biết thêm lịch sử nơi đấy, tham quan Vinpearl Safari & vui chơi vui chơi ở Vinpearl Phú Quốc và khám phá chợ đêm Dinh Cậu có những món ngon đặc biệt của vùng đất này…

Dự án đất nền Ocean Land được quy hoạch có nhiều nét đặc biệt giúp cư dân được tận hưởng toàn bộ những tiện nghi của 1 cuộc sống tiện ích, để cảm nhận mỗi ngày sống ở Ocean Land là khoảnh khắc chan hòa cộng môi trường xung quanh

Không phải ngẫu nhiên mà Ocean Land được nhiều khách hàng quan tâm, theo nghiên cứu đấy là dự án hội tụ đầy đủ những lợi thế nổi bật không chỉ về địa điểm mà đặc biệt, dự án có nền có qui mô rừ 120m2 đến 200m2 cộng mức giá mở phân phối chỉ từ 200 triệu/nền đến 400triệu/nền, sổ hồng riêng, ngân hàng hỗ trợ đến 70% giúp khách hàng yên tâm đầu tư và khách ổn định chỗ ở ở dự án này.

Hotline giải đáp OceanLand: Vũ Bão – 0902 888 829 (khu vực Phú Quốc) hoặc Mr Hùng – 0979 439 394 (khu vực TP.HCM ). Website: http://www.goldlands.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply