Giao thông thuận lợi , đất Đồng Nai rục rịch tăng giá

du an Raemian Galaxy – Giai đoạn cuối năm 2016, đất nền khu Đông Sài Gòn như ở quận 2, 9 hay quận Thủ Đức tăng giá khá mạnh so với vài năm trước, sở hữu nơi tăng gấp đôi. Làn sóng tăng giá đất lan sang mhững địa phương tiếp giáp như TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai hay TX. Dĩ An của Bình Dương. Riêng tại Đồng Nai, trong 6 tháng qua, giá đất nền theo ghi nhận đã với mức tăng trung bình 30% so với giá gốc.

Đơn cử như tại các dự án ở TP. Biên Hoà, thời điểm giữa năm 2016 giá đất nền chỉ khoảng 7 triệu đồng/m2 thì hiện tại đã lên gần 10 triệu đồng/m2.

phân khúc đất nền ở Đồng Nai không chỉ thu hút giới đầu tư mà còn với người mua nhu cầu ở thực. 

Bà Trần Thị Cẩm Tú – Giám đốc công ty Donaland trong vài năm trở lại đây , thị trường đất nền tại Đồng Nai mang mua bán tăng đáng kể. phần lớn KH tìm mua đất đều thông qua người quen đã mua trước giới thiệu.

Nhiều dự án đất nền ở Đồng Nai sở hữu lượng tiêu thụ khá tốt, Trong đó, có những quần thể chỉ trong thời gian ngắn mở bán đã có hàng nghìn sản phẩm được mua bán thành công, rất nhiều khách hàng đăng ký đặt chỗ.Được biết, so với nửa năm trước, giá đất nền tại mhững dự án ở Đồng Nai có mức tăng trung bình từ 20% – 30%.

Ông Nguyễn Khánh Hưng – Chủ tịch HĐQT LDG phân tích, thị trường đất nền vùng ven, nhất là ở Đồng Nai, trong thời gian qua sôi động hẳn lên là nhờ kết quả của sự phát triển hệ thống hạ tầng giao thông. Ngoài ra xu hướng giãn dân thành thị cũng đóng vai trò lớn. Cụ thể, khoảng cách giữa TP.HCM và Đồng Nai ngày càng thu hẹp, thời gian kết nối rút ngắn chính là yếu tố khiến ngày càng nhiều người sở hữu xu hướng dạt về vùng ven mua đất, cất nhà.

các chuyên gia địa ốc cho rằng, Đồng Nai là tỉnh giáp ranh với TP.HCM hội tụ đầy đủ mhững yếu tố phát triển, trong đó hệ thống giao thông đi lại vùng. một vài tuyến giao thông trọng tâm như xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây hay cảng hàng không quốc tế Long Thành và tuyến metro từ TP.HCM đến TP. Biên Hoà sắp hình thành trong tương lai… là một trong những yếu tố giúp nhà đầu tư bắt đầu “để mắt” đến Đồng Nai.

Theo bà Trần Thị Cẩm Tú, chỉ cách nhau con sông nhưng ngày nay giá đất ở Q.9, Q.Thủ Đức, TP.HCM đang ở mức trung bình là 20 triệu đồng/m2 trong lúc giá đất nền Đồng Nai vẫn thấp hơn. cùng với hạ tầng giao thông, bà Trần Thị Cẩm Tú nhận định xu hướng giãn dân và tâm lý người dân “chuộng” mua đất cất nhà hơn mua chung cư cao tầng sẽ là yếu tố chính thúc đẩy thị trường đất nền Đồng Nai phát triển.

Tìm hiểu thông tin du an Raemian Galaxy