Giải mã sức hút của bất động sản khu vực Nhật Tân – Nội Bài

Tuy không phải là địa điểm thuộc khu vực vùng lõi đô thị song từ trước đến nay, BĐS khu vực Nhật Tân – Nội Bài vẫn luôn giữ được sức hút có người mua nhà cũng như giới đầu tư. Theo các chuyên gia, sự quyến rũ của khu vục này sẽ tiếp tục nóng trong thời gian tới.

Vì sao Nhật Tân – Nội Bài là khu vực “đắt giá” của Hà Nội

Từ lâu, khu vực Bắc Thủ đô (thuộc hai bên tuyến các con phố Nhật Tân – Nội Bài) nổi lên trên phân khúc BĐS là 1 khu hút nhiều tên tuổi đại gia lớn có con số cam đoan lên đến hàng tỷ USD.

Hàng loạt các yếu tố như: Cầu Nhật Tân và các con phố xa lộ Võ Chí Công chính thức thông xe, các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài sắp tới ngày về đích, dự án khu đô thị Tây Hồ, khu đô thị Ciputra khởi động,…đang thổi sức hút mới vào các dự án khu vực này.

Đặc biệt, sự ký kết hợp tác giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) nhằm phát triển đô thị thông minh ở khu vực Bắc Hà Nội có tổng giá trị hơn 4 tỷ USD trong tháng 6 vừa qua đã trở thành yếu tố kích thích và thúc đẩy phân khúc BĐS khu vực này phát triển hơn bao giờ hết. Đồ án quy hoạch này cũng được phân tách cao có tầm cỡ diện tích bậc nhất chờ mong tạo ra điểm nhấn cho không gian, kiến trúc khu vực cửa ngõ Thủ đô.

Quy hoạch chi tiết thi công hai bên tuyến các con phố Nhật Tân – Nội Bài cũng xác định tuyến các con phố Nhật Tân – Nội Bài là trục động lực phát triển kinh tế quan trọng của khu vực, nhằm liên kết phát triển công trình hệ thống các trọng điểm tài chính ngân hàng, trọng điểm thương mại, khách sạn, trung tâm y tế cấp cao, công trình văn hóa, khu nhà ở chất lượng cao.

Đây là 1 trong các không gian trọng yếu nối kết khu trọng điểm Thủ đô có không gian cửa ngõ hàng không của quốc gia – nơi tạo lập các trọng điểm dịch vụ công cộng của Thủ đô gắn kết có các không gian mở của khu vực phía Bắc và phong cảnh môi trường xung quanh hệ thống không gian xanh mặt nước.

Theo các chuyên gia BĐS, công ty Sumitomo (Nhật Bản) đã có các toan tính của 1 nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược khi chọn lọc chọn lọc đầu tư khu vực Nhật Tân – Nội Bài. Khu vực tuyệt vời mới của Hà Nội sẽ tạo ra các giá trị về môi trường, phong cảnh và tiện ích nổi bật cho cư dân tương lai.

Sunshine Riverside – Đón đầu ưu thế, lợi thế tiên phong

Nhanh chóng nắm bắt được các xu hướng và biến đổi của phân khúc BĐS, chủ đầu tư Sunshine Group đã “bung” dự án Sunshine Riverside và gây nóng phân khúc. Sự xuất hiện của dự án Sunshine Riverside cũng là yếu tố khẳng định tên tuổi của Sunshine Group trong lĩnh vực BĐS.

Sự xuất hiện của Sunshine Riverside đã mau chóng lôi kéo phân khúc BĐS.
Sự xuất hiện của Sunshine Riverside đã mau chóng lôi kéo phân khúc BĐS.

Sunshine Riverside là sự kết hợp tuyệt vời giữa công trình nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cấp cao, bao gồm 3 tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể gồm trường học quốc tế, trọng điểm vui chơi vui chơi phục vụ cộng đồng và phong cảnh thân thiện.

Bằng biện pháp kiến trúc bền vững, nghiên cứu kỹ sự giao hòa giữa không gian ở và tiện nghi sống hữu ích, chủ đầu tư Sunshine Riverside đã kiến tạo 1 công trình vượt lên các lợi thế sẵn có, thiết lập 1 không gian sống thượng lưu, cao cấp.

Bên cạnh đây, dự án này còn có tổ chức mạng lưới giao thông nội bộ có các tuyến các con phố rõ ràng chỉ dành cho xe cơ giới tiếp cận trực tiếp có các tuyến các con phố nội thị và tách biệt có lối đi bộ trong các lớp phong cảnh đan xen giữa các tầng thương mại, tạo không gian yên tĩnh thư thái cho cư dân. Sunshine Riverside còn thừa hưởng địa điểm quan trọng về giao thông do có 2 mặt tiếp cận có các con phố đô thị tiên tiến.

Nhằm có tới không gian sống trong lành, cộng đồng, thư giãn cho mọi cư dân, Sunshine Riverside đã được chăm chút tỉ mỉ có màu xanh của mặt nước, cây lá và sắc hoa tươi tắn hiện diện ở hầu khắp mọi nơi, không chỉ ở dưới mặt đất mà còn được bố trí trên các tầng cao, tạo nên các dao động không gian thư giãn, nâng tầm giá trị của căn hộ chung cư.

Thông tin về dự án, bạn điện thoại:

Chủ đầu tư Sunshine Group

Địa chỉ: Tầng 43, Tòa Keangnam, Landmark 72, các con phố Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:1900 6077

Website: https://riverside.sunshinegroup.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống tuyệt vời. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply