Giải bài toán lợi nhuận với Condotel Mermaid Seaside

Theo chủ đầu tư dự án Công ty Phú Sơn Thuận, bạn chỉ cần có từ 240 triệu để có 1 căn hộ cao tầng khách sạn 4 sao ngay cung một số con phố ven biển đẹp nhất TP.Vũng Tàu có một số lợi ích quyến rũ.

Lợi nhuận trọn đời

Khi có Mermaid Seaside có mức giá từ 800 triệu/1PN, bạn sẽ được chủ đầu tư cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm. Tức mỗi năm khách đầu tư nhận về đều đặn dao động 80 triệu và vẫn bảo toàn số vốn ban đầu. Chỉ tính riêng phần cam đoan lợi nhuận mà bạn được hưởng từ chủ đầu tư sẽ dư sức để trả cả gốc và lãi của ngân hàng trong thời gian vay.

Từ năm thứ 6 trở đi, bạn và chủ đầu tư sẽ chia sẻ lợi nhuận theo mật độ 80%:20%. Lấy ví dụ cụ thể 1 căn 1 phòng ngủ có mức đầu tư 800 triệu đồng; có mức giá trung bình của khách sạn 4 sao ở Vũng Tàu là 1,8 triệu/đêm, mức lấp đầy dao động 65%, thì doanh thu hàng năm vào dao động 427 triệu. Trong đây, mức lợi nhuận mà bạn nhận được là 342 triệu/năm.

Tuy thuộc dòng sản phẩm cấp cao nhưng Mermaid Seaside (164 Đường Trần Phú, P. 5) có tổng diện tích nhỏ, thích hợp có nhiều đối tượng bạn có nhu cầu có ngôi nhà thứ 2. Theo đây, để có căn condotel 1 phòng ngủ có giá từ 800 triệu, nhà đầu tư sẽ chi trả 240 triệu (tương ứng 30% giá trị căn hộ cao tầng).

Sau khi ký hợp đồng, bạn chỉ phải chi trả 1% mỗi tháng cho đến khi chủ đầu tư đã đi vào hoạt động bên trong xe căn hộ cao tầng. Đây được phân tích là phương thức chi trả đặc thù, lần Thứ nhất được tiến hành có 1 dự án Condotel ở phân khúc Vũng Tàu. Phương thức này giúp bạn “dễ thở” trong việc xoay vòng vốn và sử dụng hiệu quả nhất ngân sách của mình trong 1 dao động thời gian dài.

Ngoài ra, nếu bạn chọn phương thức chi trả nhanh sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 10% trên tổng giá trị căn hộ cao tầng, tương ứng có lợi nhuận 1 năm cam đoan cho thuê.

Trải nghiệm tối đa

Hiếm có sản phẩm nào mà khách bỏ tiền ra đầu tư lại được hưởng thụ chính sản phẩm đây như condotel. Mermaid Seaside không chỉ là kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận cao mà còn tạo điều kiện để chủ có có thời cơ tận hưởng kỳ nghỉ ý nghĩa bên gia đình trong một số dịp lễ, tết. Theo đây, khách có dự án sẽ nhận ngay 15 đêm nghỉ miễn phí trong năm. Chương trình “kỳ nghỉ hạnh phúc” này kéo dài trong vòng 5 năm. Khách hàng có thể hoán đổi sang bất cứ căn hộ cao tầng nào có số phòng ngủ tương đương nếu căn hộ cao tầng của họ có khách đang lưu trú.

So có sự nhộn nhịp, sôi động ở Bãi Trước hoặc Bãi Sau, khu nghỉ dưỡng Mermaid Seaside nằm tách biệt hoàn toàn trong không gian thanh bình, tĩnh lặng của Bãi Dâu. Ở đây, bạn sẽ được sử dụng hệ thống tiện ích theo nguyên tắc 4 sao: Hồ bơi xuyên không nằm ở tầng 9 hướng thẳng ra biển, nhà hàng trên cát phong một sốh Ramaly đặc biệt, quầy pool bar có dãy ghế nổi dưới nước, vườn treo trên không ở tầng thượng …

Sở hữu địa điểm đẹp lại khá gần Tp.HCM, Mermaid Seaside đang lôi kéo sự quan tâm của đông đảo bạn.

Ngoài ra, Mermaid Seaside còn hội tụ một số dịch vụ cấp cao khác của khách sạn như dịch vụ concierge, dịch vụ giặt ủi, giúp việc theo giờ , khu massage, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp… có chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 4 sao. Chủ đầu tư cho biết, cư dân sinh sống ở Condotel Mermaid Seaside cũng sẽ được sử dụng tất cả một số dịch vụ này.

Lễ công bố khu nghỉ dưỡng Mermaid Seaside sẽ diễn ra vào ngày 9/7 ở 256-258 Lý Thường Kiệt, Q.10. Những bạn chuyển nhượng thành công trong ngày công bố sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 13% và có thời cơ trúng nhiều chuyến du lịch quyến rũ trong mùa hè này.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply