Giá từ một,1 tỷ đồng, căn hộ chung cư Moonlight Boulevard “tạo sóng” khu Tây Sài Gòn

du an Raemian Galaxy – Toạ lạc ngoài đường tuyến phố Kinh Dương Vương, Q.Bình Tân, TP.HCM, ngoài có vị trí “vàng” ở khu Tên Lửa, Moonlight Boulevard còn hút khách bởi giá chào phân phối khá mềm, chỉ từ 1 ,một tỷ đồng/căn. Trong buổi khai trương căn hộ cao tầng mẫu, gần 1 .000 bạn đã đến tìm hiểu, đặt mua căn hộ chung cư tại tổ hợp này.

nằm ở khu Tây Sài Gòn và trên tuyến đường huyết mạch từ trung tâm đô thị đi một vài tỉnh miền Tây, dự án Moonlight Boulevard được thừa hưởng hạ tầng giao thông đi đến vùng đã và đang hoàn thiện như đại lộ Võ Văn Kiệt nối một số quận huyện từ Đông sang Tây, cao tốc TP.HCM – Trung thu nhập giúp rút ngắn thời gian kết nối từ TP.HCM đi một vài tỉnh Tây Nam bộ.

Trong tương lai, khu Tây sẽ mang tuyến xe buýt nhanh BRT số một nằm dọc trục đại lộ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ với điểm đầu tại vòng xoay An Lạc, Q.Bình Tân. Ngoài ra còn mang tuyến metro số 3a (Bến Thành – Tân Kiên) đi qua.

Đông đảo khách hàng đến tham quan, đặt mua trong ngày khai trương căn hộ cao tầng mẫu quần thể Moonlght Boulevard, Q.Bình Tân.

Ông Trần Tựu – Phó TGĐ Đầu tư Hung Thinh Corp cho hay, dù với vị trí tốt và nhiều tiện ích xung quanh nhưng mức giá của Moonlight Boulevard rất tranh giành . Với giá bán chỉ từ 1 ,1 tỷ đồng/căn, Hung Thinh Corp hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở của Q.Bình Tân, trong đó với không ít người dân nhập cư từ một số tỉnh miền Tây.“So với phía Đông và Nam, giá BDS khu Tây đang thấp hơn. Hạ tầng giao thông nơi đấy đang dần hoàn thiện là yếu tố kích thích không chỉ người với nhu cầu nhà ở thực lẫn giới đầu tư. tiên đoán giá trị bất động sản khu vực này còn tăng thêm hơn nữa trong tương lai”, ông Trần Tựu chia sẻ.

Moonlight Boulevad mang qui mô 656 căn hộ , trong đó mang 108 căn office-tel và shop house. Mỗi căn hộ có qui mô từ 51 – 96m2 được thiết kế không gian mở, nhiều ánh sáng tự nhiên.

Cư dân tương lai sẽ được hưởng nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, khu nhà trẻ, phòng thể dục . Tiện ích ngoại khu với Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, Coop Mart Phú Lâm, bệnh viện quốc tế City, Trường quốc tế Ngôi Sao Nhỏ…

Để giảm áp lực tài chính cho người mua căn hộ tại Moolight Boulevard, Hung Thinh Corp đã liên kết với ngân hàng TPBank giải thích vay đến 70% giá trị hợp đồng trong 15 năm.

Tìm hiểu tin tức du an Raemian Galaxy