Giá bán Costamigo như thế nào ?

Costamigo Phan Thiet quần thể Nhà Phố nhà phố và biệt thự cao cấp hạng sang được chủ đầu tư Eras Group thiết kế nhằm tối ưu cho cuộc sống cao cấp của cư dân. Đi kèm đó là hệ thống tiện ích cũng sẽ được đầu tư xây dựng bài bản để đảm bảo cho cư dân có cuộc sống tốt hơn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hưởng thụ thực sự với bầu không khí trong lành thoáng đãng ngay giữa lòng Phan Thiết .

Costamigo

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/du-an/amira-chon-thanh/

Khu dự án Costamigo Eras Group khu vực phát triển

Tọa lạc tại địa điểm mặt tiền đường ĐT719, Costamigo Eras Group được thừa hưởng lợi thế về giao thông và nhiều tiện ích bên ngoài hấp dẫn. Dự án nhà phố cao cấp thụ hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông cao cấp của khu vực, đi lại với nhiều vùng trên khắp các địa bàn của Thành phố cũng như các tỉnh kế cạnh phía Nam Trung Bộ thành phố. Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của VN hiện nay, chính sách đi lại các TTHC về phía Nam Trung Bộ đang được đẩy mạnh thì Phạm Hùng sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, một lượng nhà ở cao cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Costamigo sẽ là một dự án Nhà Phố bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

Điểm vượt bậc trong thiết kế của Costamigo Phan Thiet Tỉnh Bình Thuận chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố. Có tới hơn 12,5 ha diện tích của khu đất dự án Nhà Phố được chủ đầu tư Eras Group cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án Nhà Phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án Nhà Phố Eras Group cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố. Hơn nữa, địa điểm dự án Nhà Phố Costamigo gần với khu vực Tỉnh Bình Thuận , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án Nhà Phố hiện hữu đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án Nhà Phố sinh sống tại đây.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Costamigo Eras Group nơi lý tưởng

dự án Costamigo quần thể bán nhà kế cạnh trả góp với lối thiết kế tinh tế độc đáo từ ngoại thất đến nội thất. dự án Costamigo được thiết kế bởi tập đoàn uy tín uy tín uy tín trong lĩnh vực thiết kế. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Với Costamigo, chủ đầu tư Eras Group cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Eras Group, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Với hệ thống tiện ích bên ngoài xuất sắc hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp được trang bị ngay bên trong dự án Nhà Phố do vậy Costamigo trông mong sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi để tận hưởng một cuộc sống hưởng thụ thực sự. Costamigo xứng đáng là nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp xuất sắc cho gia đình bạn.

Trích dẫn: Raemian City