Gem Riverside dự án chung cư tiện nghi trọn vẹn nhiều sức hút

(https://raemiangalaxyvn.com) can ho Gem Riverside – Số lượng một số doanh nghiệp, công ty nước ngoài đặt trụ sở làm việc tại Sài Gòn hiện nay là rất lớn, độc đáo là Quận 2…. Vì vậy nhu cầu của người nước ngoài về căn hộ để ở hay căn hộ văn phòng là rất lớn. Tuy nhiên, nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đa phần đều chưa đáp ứng đủ các qui định và đề nghị khắt khe của họ. Đây chính là lý do Gem Riverside Đất Xanh xuất hiện, dự án căn hộ đã mau lẹ lôi kéo sự chú ý độc đáo của rất nhiều khách hàng nước ngoài. dự án chung cư Gem Riverside tiện nghi trọn vẹn

Gem Riverside

Ở trong dự án này, khách hàng mua nhà sẽ cảm thấy hài lòng về vị trí xây dựng của dự án. Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề di chuyển qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP.HCM. Ngoài khu căn hộ đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn cao cấp CĐT của dự án cũng bố trí hệ thống tiện ích phong phú trong nội khu dự án.

Chưa hết, cư dân đẳng cấp tại đây cũng được thừa hưởng hệ thống tiện ích phong phú và chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn 5 sao Đất Xanh Group. Với hệ thống cây xanh và công viên được trồng dày đặc và phân bố rộng khắp trong nội khu, giúp thanh lọc bầu không khí, cản khói bụi và hạn chế tiếng ồn. Bên cạnh đó, dự án sỡ hữu một mặt giáp sông giống như một chiếc máy điều hòa tự nhiên mang không khí mát mẻ trong những ngày nóng bức. Ngoài ra các căn hộ được lắp chuông cửa hình ảnh,  khóa của bằng mã số, vân tay đảm bảo an toàn cho từng căn hộ.

can ho Gem Riverside nổi bật với 3 tòa căn hộ đẳng cấp và 1 tòa căn hộ dịch vụ, những căn hộ với thiết kế hiện đại, sang trọng, được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 67.142 m2, 2-3PN, Gem Riverside Đất Xanh sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Căn hộ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng khi mua nhà tại can ho Gem Riverside là vô cùng hoàn hảo. Nó được các kỹ sư xây dựng cùng kiến trúc sư cho thiết kế theo phong cách phương Tây vô cùng hiện đại, sang trọng.

Gửi chọn niềm tin vào Gem Riverside là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại du an can ho Gem Riverside là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt.

Có thể nói, phong cách sống tại chung cư dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Nam Rạch Chiếc trong tương lai sẽ trở thành xu hướng tất yếu cho những người thành đạt, theo chuẩn mực sống hoàn toàn mới:Biệt lập và thư thái giữa kỳ quan sinh thái trong lành. Cuộc sống trở nên an yên trọn vẹn, giữa bản giao hưởng của thiên nhiên đất trời. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư, sinh lời hoàn hảo, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu cùng Chính sách bán hàng dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Nam Rạch Chiếc trực tiếp từ CĐT
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0903 191 286