Galaxy Homes chính thức phân phối dự án Housinco Grand Tower

Ngày 13/07/2017, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Ngân Hà (Galaxy Homes) và Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Hà Nội số 35 (Housinco 35) đã ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược. Theo đây Galaxy Homes chính thức trở thành đơn vị bán 1 số căn hộ chung cư thuộc dự án Housinco Grand Tower

Theo Chủ đầu tư dự án: “Housinco Grand Tower là dự án trung tâm của chúng tôi trong năm 2017 – 2018, sứ mệnh của Housinco Grand Tower là kiến tạo 1 nhịp sống tiên tiến và tiện nghi. Chúng tôi đã dành ra gần 100m2 để kiến trúc không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân ở mỗi tầng căn hộ chung cư, có tiện ích đến từng tầng, từng căn hộ chung cư cho bạn. Chúng tôi tin tưởng có đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Galaxy Homes sẽ đưa các căn hộ chung cư của chúng tôi đến các chủ sở hửu tương lai, có lại thành công cho dự án”

Với triết lý kinh doanh “đầu tư tập trung, không dàn trải” CDT Housinco 35 đã triển khai thành công dự án Housinco Phùng Khoang và bàn giao căn hộ chung cư đến cho bạn vào năm 2016 có mật độ bạn về ở lên đến 90%. Năm 2017, CDT Housinco 35 tiếp tục triển khai dự án Housinco Grand Tower có chiến lược “có tiện ích đến gần hơn có bạn”. Dự án chờ mong sẽ mở đầu cho xu thế mới của phân khúc bất động sản thủ đô.

Nằm trên mặt các con phố Nguyễn Xiển, 1 sốh nút giao Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến dao động 500m, giáp giới tuyến các con phố 54m dự tính đã đi vào hoạt động vào quý IV/2017 Housinco Grand Tower được hưởng lợi thế lớn về kết nối giao thông, từ dự án cư dân có thể tiện lợi tiếp cận 1 số điểm đến quan trọng nhất của thủ đô trong dao động thời gian không đến 15 phút. Với quy hoạch đồng bộ Housinco Grand Tower nằm trong công trình khu dân cư mới Tây nam Kim Giang, giáp giới khu dân cư The Manor Central Park, công viên Chu Văn An 100ha.

Khu vực đang được phân tách là điểm nhấn về sự phát triển bất động sản của thủ đô, có rất nhiều dự án tòa nhà cao ốc VP, trụ sở 1 số tập đoàn lớn như Sam Sung, LG dự tính được bắt đầu làm thi công. Khu vực Shop house Hà Nội 36 phố phường cũng đang được triển khai… sẽ có đến 1 cuộc sống tiện nghi, cao cấp cho cư dân và thời cơ đầu tư căn hộ chung cư cho thuê cho các nhà đầu tư trung và dài hạn.

Các căn hộ chung cư ở Housinco Grand Tower được kiến trúc phong phú về cơ cấu qui mô, hợp lý về công năng sử dụng có mật độ qui mô 1 số không gian được cân nhắc kỹ lưỡng, ánh sáng và thông gió môi trường xung quanh được tận dụng tối đa. Đặc biệt, kiến trúc panorama có các góc nhìn rộng, toàn cảnh, bao quát hơn tầm nhìn bình thường là giá trị nổi bật của 1 số căn hộ chung cư Housinco Grand Tower.

Giám đốc sàn Ông Vũ Nguyễn Việt Dũng chia sẻ: “Galaxy Homes là đối tác chiến lược và bán thành công nhiều dự án của 1 số CDT danh tiếng như: Vinhomes Times City, New Horizon City, Sunshine Palace, Park View Tower… Khi nghiên cứu về dự án Housinco Grand Tower chúng tôi thật sự ấn tượng có kiến trúc đặc biệt của dự án và tâm huyết của CDT. Với tiềm lực về con người, và bí kíp bán thành công nhiều dự án Galaxy Homes cam đoan sẽ góp phần có đến thành công cho dự án và cung cấp đến cho bạn chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất.”

Để có đến 1 không gian sống ấn tượng nhất cho cư dân, 1 số căn hộ chung cư của dự án đều được CDT Housinco 35 đã đi vào hoạt động full bên trong xe có 1 số trang thiết bị tiên tiến đến từ 1 số thương hiệu nổi tiếng như: Bosch, Daikin, Toto, Hafele… Ngoài ra có 1 số bạn mong muốn tự đã đi vào hoạt động căn hộ chung cư CDT đưa ra gói không gian sáng tạo và chiết khấu lên đến 4 triệu đồng /m2. Các bạn vay vốn được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao căn hộ chung cư, ngoài ra bạn còn có hội nhận được chương trình chiết khấu lên đến 7% giá trị căn hộ chung cư và nhiều phần quà quyến rũ khác.

Để biết thêm tài liệu chi tiết điện thoại

Sàn chuyển nhượng BDS Galaxy Homes

Địa chỉ: Tầng 5 toà nhà Hàn Việt, 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 098 335 2636

Website: www.galaxyhomes.vn

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống xuất sắc. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply