FLC Quy Nhơn – The Coastal Hill: “Vùng đất hứa” cho các nhà đầu tư bất động sản

Cùng có tiềm năng phát triển du lịch còn rất lớn và sự thiếu vắng 1 số sản phẩm BDS nghỉ dưỡng cao cấp so có 1 số đô thị biển khác ở Việt Nam, Quy Nhơn đang được phân tách là “vùng đất hứa” cho 1 số nhà đầu tư BDS.

Quy Nhơn – Du lịch phát triển chưa “xứng” có tiềm năng

Là trọng điểm văn hoá, kinh tế, chính trị của tỉnh Bình Định, đô thị Quy Nhơn có lợi thế có bờ biển dài, nhiều vũng vịnh, bãi tắm đẹp, nhiều di tích lịch sử, danh thắng. Một trong số đó phải kể đến: Eo Gió, Ghềnh Ráng Tiên Sa, tháp đôi Champa, cầu Thị Nại, cù lao Xanh, chùa Long Khánh, bán đảo Phương Mai… Năm 2015, Quy Nhơn được Tạp chí Du lịch Anh Rough Guides ưu ái bình chọn Top 9 điểm đến mới lạ ở Đông Nam Á.

Với nỗ lực phát triển ngành “công nghiệp không khói”, các năm gần đó, hạ tầng giao thông ở tỉnh Bình Định đã được đầu tư 1 1 sốh đồng bộ và bài bản hơn: Nâng cấp, mở rộng QL1A, QL1D, QL19, tuyến các con phố ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại; Xây dựng, mở rộng khu hàng không dân dụng – Cảng hàng không Phù Cát; Cảng biển Quy Nhơn cũng được quy hoạch và đầu tư thi công để trở thành cảng tổng hợp Quốc gia đầu mối khu vực (loại I)…

Có thể nói, du lịch Bình Định đã và đang có nhiều bước tiến đáng kể. Tuy nhiên, để so sánh có 1 số đô thị biển khác của Việt Nam, điển hình là Đà Nẵng thì vẫn còn kém xa mặc dù tiềm năng để phát triển du lịch biển Bình Định không hề thua kém Đà Nẵng.

Theo Tổng cục thống kê Bình Định, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế ở Quy Nhơn là 2,1 ngày/người, trong khi Đà Nẵng là 4,5 ngày/người. Báo cáo cũng cho thấy, nguồn thu từ dịch vụ ăn uống chiếm 41% tổng doanh thu, lưu trú chiếm 32%, vận chuyển lữ hành chiếm 16%, 1 số vận hành vui chơi vui chơi, mua sắm chỉ chiếm 11%.

Qua đó có thể thấy, du khách ít tiêu tiền vào vận hành vui chơi vui chơi, mua sắm vì 1 số dịch vụ này ở Quy Nhơn còn khá nghèo nàn, chưa cung cấp được nhu cầu của du khách. Đây là điểm hạn chế giai đoạn này nhưng đồng thời cũng là tiềm năng lớn cho 1 số đại gia BDS dám “nghĩ lớn”, tiêu biểu là Tập đoàn FLC có dự án FLC Quy Nhơn.

Khả năng sinh lời cao từ dự án FLC Coastal Hill

Được quy hoạch để trở thành công trình nghỉ dưỡng sinh thái, công trình FLC Quy Nhơn là dự án Thứ nhất đạt cao cấp 5-6 sao ở Quy Nhơn, Bình Định. Trải dài trên diện tích 1.300ha, công trình FLC Quy Nhơn bao gồm 1 số hạng mục: villa nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao 1.500 phòng, trọng điểm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 hố, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh, khu thể thao nước…

Phối cảnh dự án khách sạn lớn nhất Việt Nam – FLC Coastal Hill ở công trình FLC Quy Nhơn.

Nằm ngay eo biển thuộc bán đảo Phương Mai tuyệt đẹp, FLC Quy Nhơn có lợi thế nổi bật về địa điểm khi chỉ 1 sốh trọng điểm đô thị 20 phút và sân bay Phù Cát 35 phút lưu thông. Lợi thế này không chỉ giúp FLC Quy Nhơn có các không gian nghỉ dưỡng riêng tư và cao cấp mà còn tạo ra lợi thế tranh giành tuyệt đối có 1 số đối thủ cộng phân khúc khi rất tiện lợi để lưu thông tới 1 số điểm du lịch kế cận như: Đồi cát Phương Mai, Kỳ Co, Hòn Sẹo, đầm Thị Nại, Tháp Đôi, thành Hoàng Đế, bảo tàng Quang Trung…

Tiếp nối thành công của FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, FLC Luxury Villa Quy Nhơn, FLC Sea Tower Quy Nhơn… FLC Coastal Hill cũng được giới đầu tư và phân khúc đón nhận như 1 siêu phẩm có đến thời cơ đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao và các trải nghiệm thú vị khi có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt kiến trúc cũng như 1 số tiện ích đi kèm.

FLC Coastal Hill có các mảng xanh môi trường xung quanh xen kẽ tuyệt đẹp.

The Coastal Hill được kiến trúc mô phỏng làn sóng nhấp nhô vô cộng ấn tượng. Dự án có chiều dài xấp xỉ 1km, bao gồm 4 tòa có chiều cao 11 tầng và 1.500 căn phòng khách sạn. Đặc biệt hơn, mỗi khối khách sạn sẽ như 1 vườn treo Babylon có các không gian đặc trưng dành cho cây xanh.

Tận dụng lợi thế địa điểm “tọa sơn hướng hải”, The Coastal Hill được hình thành có việc giữ nguyên địa hình môi trường xung quanh, giữ lại thảm thực vật nguyên sinh để tạo ra các mảng xanh môi trường xung quanh xen kẽ tuyệt đẹp. Đây cũng là dự án Thứ nhất cung cấp chặt chẽ 1 số nguyên tắc công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (Lotus).

Bên cạnh các dấu ấn về kiến trúc, phong 1 sốh sang trọng, FLC Coastal Hill còn được hưởng tất cả hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế trong mô hình nghỉ dưỡng khép kín của FLC Quynhon Beach & Golf Resort và các tiện ích riêng biệt của dự án như: Bể bơi vô cực có chiều dài xấp xỉ 1 km; Khu vui chơi trẻ em; Vườn nướng BBQ; Hệ thống nhà hàng sang trọng; Công viên cây xanh mát mẻ; Cigar Bar; Khu nhạc nước; Khu vui chơi vui chơi chung…

Cùng có đó là các cam đoan về việc quản lý và vận hành khách sạn theo nguyên tắc 5* quốc tế; Hệ thống an ninh và camera an ninh 24/7; Luôn duy trì căn hộ chung cư ở nguyên tắc cao nhất; Những ưu đãi đặc trưng của chủ sở hửu 1 số căn hộ chung cư khách sạn…

Bằng sự danh tiếng và năng lực nổi bật của Tập đoàn FLC, The Coastal Hill nói riêng và FLC Quy Nhơn nhìn chung sẽ tạo ra bước đột phá để phát triển dịch vụ – du lịch của tỉnh Bình Định, trở thành 1 kênh đầu tư dài hạn cho 1 số nhà đầu tư có tầm nhìn.

Dự án FLC Quy Nhơn – FLC Coastal Hill được bán chính thức bởi Công ty Cổ phần Mizar Land

Địa chỉ: Tầng 6, số 188 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://bdsflcquynhon.com/

Email: info@mizarland.vn

Hotline: 090 22 999 64.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply