FLC Coastal Hill – Bất động sản khách sạn tiêu chuẩn xanh của Mỹ tại Quy Nhơn

Vào đầu tháng 8 tới đấy, sự kiện được chờ mong nhất trên phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng là Lễ công bố dự án The Coastal Hill (thuộc công trình FLC Beach & Golf Resort) chờ mong sẽ tạo ra 1 chuẩn mực mới về condoltel có sự hội tụ của nguyên tắc xanh LEED (Mỹ) và LOTUS (Việt Nam).

Dự án ven biển có nguyên tắc xanh của Mỹ

FLC The Coastal Hill nằm trên đồi cao, nhìn thẳng ra biển. Xét về phong thủy, đấy là thế “Tọa sơn hướng hải” đầy vượng khí, về mặt kiến trúc, khách sạn này được kiến trúc dựa trên cảm hứng từ các làn sóng nhấp nhô trên biển và khách sạn đang vận hành – vốn đã đạt được nhiều giải thưởng về kiến trúc của Việt Nam và quốc tế.

Khi đi vào vận hành, nơi đấy sẽ cung cấp 1 lượng phòng nghỉ cực lớn lên tới gần 1.500 phòng, cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng cấp cao không ngừng tăng lên ở đô thị biển Quy Nhơn. Đồng thời, sẽ làm hài lòng cơn khát của một vài nhà đầu tư nhà đất nhạy bén vào phân khúc nhà đất ven biển đầy tiềm năng này.

Nhằm tối đa hóa sự tiện nghi, FLC The Coastal Hill có đầy đủ một vài tiện ích cao cấp khác như: bể bơi vô cực ngoài trời dài gần 1 km trước mặt cả 4 khối khách sạn, khu vui chơi trẻ em, nhà biểu diễn ngoài trời… Cùng lợi thế tọa lạc trên đồi, FLC The Coastal Hill được hình thành có việc giữ nguyên địa hình môi trường xung quanh, một vài cây xanh được giữ lại nguyên vẹn, xóa nhòa dao động một vàih giữa kiến trúc và không gian xanh, có đến các trải nghiệm độc đáo cho bạn.

Bể bơi vô cực dài 1 km chạy dọc trước mặt của 4 toà nhà.
Bể bơi vô cực dài 1 km chạy dọc trước mặt của 4 toà nhà.

Ưu điểm vượt trội của FLC Coastal Hill chính là công trình nhà đất nghỉ dưỡng Thứ nhất cung cấp chặt chẽ một vài nguyên tắc công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (Lotus). Trong đây, có một vài tiêu chí như nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của công trình có sự một vàih tân của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo 1 một vàih tối ưu…

Gia tăng lợi nhuận đầu tư nhà đất

Theo khảo sát của 1 số doanh nghiệp tìm hiểu phân khúc như CBRE và Savills, giá đất giai đoạn này ở 1 số khu vực ở Đà Nẵng và Nha Trang đã tăng lên trong dao động từ 30% đến 70%. Trong khi đây, ở Quy Nhơn, giá đất vẫn chưa có biến động nhiều.

Chính điều này sẽ khiến một vài nhà đầu tư yên tâm hơn khi tương lai không xa, giá trị nhà đất ở Quy Nhơn sẽ tăng cao nhờ sự phát triển đột phá của du lịch tỉnh này, cũng như việc đầu tư về hạ tầng của đô thị như sân bay quốc tế, nhà ga có công suất tới 5.5 triệu khách trong 2020.

Không quá “nóng” như phân khúc nhà đất ở Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn được phân tách là 1 phân khúc đầy tiềm năng. Theo thống kê từ Sở Du lịch tỉnh Bình Định, năm 2016 tỉnh này đã đâyn 3,2 triệu lượt khách, kèm theo đây là doanh thu du lịch tăng trưởng tới 44%, đạt dao động 1.500 tỷ đồng. Trong đây, chủ yếu là tăng trưởng cao đến từ đô thị biển Quy Nhơn.

Bùng nổ du lịch trong nước và lượng du khách quốc tế có lẽ là nguồn gốc khiến Tập đoàn FLC liên tục mở rộng đầu tư phát triển một vài dự án nhà đất nghỉ dưỡng. Đại diện FLC cho biết, hiện trạng “cháy” phòng ở FLC đã và đang diễn ra, và có thể tiếp tục trong tương lai khi nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân và du khách quốc tế tăng lên.

Quần thể nghỉ dưỡng tuyệt đẹp bên bờ biển Quy Nhơn của chủ đầu tư FLC.
Quần thể nghỉ dưỡng tuyệt đẹp bên bờ biển Quy Nhơn của chủ đầu tư FLC.

Theo ông Vũ Việt Thái – Tổng giám đốc Công ty CP DV bất động sản ANZHOMES – đơn vị bán chính thức dự án FLC The Coastal Hill thuộc công trình FLC Quy Nhơn: “Với nhà đất nghỉ dưỡng thì địa điểm luôn là nhân tố danh tiếng. Quần thể FLC Quy Nhơn có sân Golf Links 36 hố, resort, khách sạn, villa nghỉ dưỡng và hệ thống vui chơi cấp cao, cam đoan lợi nhuận hằng năm là các điểm để lôi kéo nhiều khách du lịch trong và ngoài nước cũng như một vài nhà đầu tư nhà đất.”

Với nhiều chờ mong sẽ tạo ra các thời cơ đầu tư quyến rũ có FLC The Coastal Hill, nhà phần phối ANZHOMES cam đoan sẽ có sự hỗ trợ giải đáp tận tình cho một vài bạn. Để biết thêm chi tiết điện thoại hotine: 0961 8 9999 7 hoặc truy cập website: www.quynhon.flcreal.com.

Các nhà đầu tư quan tâm đên dự án FLC The Coastal Hill điện thoại:

ANZHOMES – Đơn vị bán chính thức FLC Quy Nhơn

Địa chỉ: 460 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

TTTM Quy Nhơn, số 7 Nguyễn Tất Thành, phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Website: https://quynhon.flcreal.com

Hotline: 0961 8 9999 7.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply