FECON sẽ triển khai gói thầu trị giá 300 tỷ đồng tại dự án Metro Nhổn – Ga Hà Nội

Công ty Cổ phần FECON vừa không ngừng nghỉ nhận được thư trúng thầu từ phía Tổng thầu Hyundai-Ghella cho vô số gói thầu ở dự án Metro số 3 đoạn Nhổn – Ga Hà Nội có tổng giá trị lên tới hơn 300 tỷ đồng.

Cụ thể, tháng 6/2017, FECON đã chính thức trở thành nhà thầu đảm nhiệm xây dựng cọc cừ cho 1 số Nhà Ga và Dốc xuống từ Kim Mã – Cát Linh – Quốc Tử Giám – Trần Hưng Đạo có gói thầu gần 42 tỷ đồng. Ngay sau đây, công ty cũng nhận được thư trúng thầu gói tường vây có giá trị hợp đồng hơn 51 tỷ, gói cọc khoan nhồi trị giá hơn 31 tỉ đồng ở dự án. Tổng cộng giá trị hợp đồng FECON có về cho 1 số hạng mục xây dựng cọc ở tuyền metro số 3 này đã lên tới hơn 125 tỷ đồng.

Mới đấy, công ty này tiếp tục được Hyundai-Ghella chọn lọc để tham dự vào 02 gói thầu khác là quan trắc tất cả kết cấu ngầm, và cung cấp và lắp đặt kết cấu ống thép khung văng chống và đào đất, vận chuyển đổ đất cho tất cả không gian ngầm của dự án. Được biết, giá trị của 1 số gói thầu này là hơn 175 tỷ đồng.

Được biết, trước đây, vào tháng 5/2017, FECON cũng đã trở thành nhà thầu Việt Nam Thứ nhất tham dự hoạt động robot đào hầm TBM ở dự án đường sắt thành thị TP. Hồ Chí Minh tuyến số 1 đoạn Bến Thành-Suối Tiên dưới sự giải đáp và chuyển giao công nghệ của 1 số chuyên gia Nhật Bản.

Bên cạnh việc hoạt động TBM, FECON cũng là đơn vị đảm nhận nhiều gói thầu xử lý nền, gia cố nền đất yếu ở dự án. Còn ở dự án ở dự án đường sắt thành thị số 3 đoạn Nhổn – Ga Hà Nội, FECON chính là nhà thầu đảm nhận khảo sát địa chất cho tất cả tuyến từ năm 2014.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply