Dũng Liệt Green City dự án an ninh nghiêm ngặt đầu tư lớn

Bán Dũng Liệt Green City là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị đang dự định gấp rút hoàn thiện phần móng và hầm để mở bán Nhà phố Dũng Liệt Green City vào thời điểm sớm nhất.

Dũng Liệt Green City

Những điều cần biết về Nhà phố Dũng Liệt Green City

Khu dự án Dũng Liệt Green City Yên phong an ninh nghiêm ngặt

https://reviewland.vn/chung-cu/quan-1/the-grand-manhattan sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường DT 295 Dũng Liệt Khu thành thị Dũng Liệt, Yên phong, tỉnh Bắc Ninh. Giúp việc kết nối đến các vị trí đắc địa của thành phố của cư dân trở thành tiện lợi . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án biệt thự và nhà phố tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường DT 295 … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên tiện lợi cho việc kết nối và kết nối với các tỉnh lân cận. Tại dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một bí quyết tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Điểm lợi của dự án đất nền giá rẻ chính là nằm trong khu đô thị mới Dũng Liệt, với nhiều mua đất dự án đất nền giá rẻ chưa có sổ đỏ. Vì thế dự án đất nền giá rẻ được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại tiên tiến bên trong Bán Dũng Liệt Green City . Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Nhà phố Dũng Liệt Green City. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên danh tiếng tại dự án đất nền giá rẻ >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-1/the-grand-manhattan. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ bên ngoài tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để chắc chắn an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Khu dự án Dũng Liệt Green City Bắc Ninh đầu tư lớn

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị được biết đến như một đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến lúc xây dựng dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt tại ô đất đường DT 295 Dũng Liệt. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị mới thực sự gây được tiếng vang về một chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích các nền biệt thự và nhà phố sẽ từ diện tích dao động từ 95 m2 – 120 m2. Cụ thể, có 17 lô với diện tích 90 m2, 288 lô với diện tích 100 m2 và 16 lô với diện tích 120 m2..

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/the-seahara/

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Nhà phố Dũng Liệt Green City thật sự quan tâm đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra môi trường sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Hơn nữa, Dự án biệt thự và nhà phố còn có nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn quý khách hàng như: gần trường liên cấp, trường học quốc tế Việt Úc, gần bệnh viện, sân vận động… Sẽ đem đến cho quý khách hàng một đời sống tiện ích.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Raemiangalaxyvn.com