Dự án Raemian Galaxy vị trí độc quyền sống độc đáo kiến trúc đặc sắc

Dự án Raemian Galaxy vị trí độc quyền, sống riêng tư tâm điểm giao thông. Dự án cực kì nhanh chóng, vị trí tại đường đường Lương Định Của tọa lạc trung tâm. Dự án Raemian Galaxy đảm bảo tuyệt đối, thuộc quận 2 khu An Phú An Khánh sống độc đáo. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic. Raemian Galaxy cảnh quan hiện đại, phát triển bởi Công ty HDTC kiến trúc đặc sắc. Raemian Galaxy là dự án khu căn hộ cao cấp trung tầng và cao tầng được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh.

Bán căn hộ Raemian City, tâm điểm giao thông. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.

Bán Raemian Galaxy, cực kì nhanh chóng. Tiện ích Căn hộ Raemian Galaxy như: siêu thị mini, phòng tập GYM, công viên bờ sông lộng gió, những nhà hàng, quán café sang trọng, trường quốc tế, nhà trẻ, công viên giải trí dành riêng cho bé… Đến với Raemian Galaxy, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…

Bán căn hộ Raemian Galaxy, tọa lạc trung tâm. Quang cảnh xung quanh căn hộ Raemian Galaxy được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Raemian Galaxy tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.

Bán căn hộ Raemian City, đảm bảo tuyệt đối. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Raemian Galaxy có sẵn tài chính tốt. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Bán căn hộ Raemian Galaxy, cảnh quan hiện đại. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Raemian Galaxy không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 903 191 286

Xem thêm: Raemian Galaxy riêng tư tuyệt đối sống xứng tầm ban công rộng thoáng