Dự đoán trong 10 năm tới BĐS Việt Nam vẫn phát triển tốt, CapitaLand quyết định rót thêm 300 triệu USD vào phân khúc BĐS thương mại

Lạc quan về quỹ đạo tăng trưởng của Việt Nam và dự báo xu hướng này sẽ tiếp tục trong ít nhất 10 năm tới, CapitaLand đã chính thức thành lập quỹ đầu tư thương mại trị giá 300 triệu USD ở Việt Nam.

Cụ thể, CapitaLand vừa thành lập quỹ đầu tư thương mại – CapitaLand Vietnam Commercial Fund I (CVCFI) có tổng giá trị lên đến 300 triệu USD có mục đích mở rộng lĩnh vực đầu tư của CapitaLand sang phân khúc bất động sản thương mại hạng A.

Quỹ CVCFI sẽ có thời gian làm việc 8 năm, CapitaLand nắm giữ 40% cổ phần, 60% cổ phần còn lại do 1 số nhà đầu tư tổ chức nắm giữ.

Chủ tịch CapitaLand và cũng là giám đốc điều hành quỹ CVCFI, ông Lim Ming Yan cho biết: “CapitaLand lạc quan về sự phát triển của BDS Việt Nam và dự báo xu hướng này sẽ tiếp tục trong ít nhất 10 năm tới”.

CVCFI sẽ là quỹ đầu tư thứ hai của CapitaLand ở Việt Nam, sau quỹ trị giá 200 triệu đô la Mỹ đã công bố vào năm 2010. Khi đó, CapitaLand đã góp vốn cộng 1 số đối tác đầu tư phát triển 3 dự án nhà ở ở TPHCM và Hà Nội.

Với việc thành lập quỹ CVCFI, CapitaLand đang đến gần hơn có mục tiêu đưa tổng tài sản dưới quyền quản lý của CapitaLand lên 10 tỉ đô la Singapore vào năm 2020.

CapitaLand làm việc ở Việt Nam từ năm 1994, có danh mục đầu tư gồm 1 số dự án chung cư và căn hộ cao tầng dịch vụ. Gần đó nhất là hồi tháng 10 rồi, CapitaLand (Vietnam) đã mua lại thành công 1 dự án căn hộ cao tầng ở phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM, có giá 51,9 triệu đô Mỹ. Dự án này có diện tích 0,5 héc ta đất và CapitaLand sẽ đầu tư xây hai tòa tháp cao 17-22 tầng.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply