Dự đoán giá bán chung cư Khu căn hộ chung cư Estella Heights

Là toà nhà có vị trí kim cương nhất Estella Heights sở hữu thế mạnh cả về vị trí, phong thuỷ cũng như hệ thống các dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay. Điều đó được chứng minh và ghi nhận từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS cũng như đông đảo khách hàng và giới mộ điệu.
Estella Heights

Dự án chung cư cao cấp Estella Heights tràn ngập ánh sáng

tiện ích Estella Heights có vị trí kim cương và đáng sống bậc nhất trung tâm Tp.Hồ Chí Minh tại cửa ngõ phía Tây. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa mạnh mẽ nhất Tp.Hồ Chí Minh những năm trở lại đây. Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, hài hòa giữa cảnh quan môi trường xung quanh và cuộc sống hiện đại. Theo phân tích của các chuyên gia, Khu căn hộ chung cư Estella Heights sẽ đưa đến diện mạo mới cho khu vực phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh – “trái tim mới” mới của Tp.Hồ Chí Minh.

Estella Heights sở hữu một chu trình sống khép kín – một không gian sinh hoạt song hành cùng các không gian chức năng hiện đại và cao cấp như: nhà trẻ, mẫu giáo, tiểu học, trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi cho trẻ em và công viên cây xanh… khung cảnh sống tiện nghi, những tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn quốc tế, toàn bộ nằm trong khu khuôn viên và những con đường đi bộ yên tĩnh tạo nên một cảnh quan tuyệt vời cho những khoảnh khăc bên ngươi thân và bạn bè.Khu trung tâm thương mại sẽ là nơi tha hồ mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm thương mại với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại tiện ích Estella Heights , khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến tiện ích Estella Heights cả thế giới sẽ thu nhỏ lại.

Estella Heights

Khu chung cư hạng sang Estella Heights khu hạng A

Thiết kế Khu căn hộ chung cư Estella Heights được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với một số loại diện tích 50 – 60m2, 90 – 104m2 và 130m2. Có thể tiện lợi thấy được đặc biệt trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Với diện tích trung bình khoảng từ 50 – 130m2, các căn hộ tại Khu căn hộ chung cư Estella Heights được phân tích là có layout tối ưu về công năng sử dụng và cung cấp được nhu cầu của hầu hết khách hàng.

Một điều tuyệt vời hơn hẳn là chính sách bán hàng của Khu căn hộ chung cư Estella Heights đang rất ưu việt đối với sản phẩm căn hộ giá rẻ. Hiện tại Khu căn hộ chung cư Estella Heights đang được giới thiệu và công bố và chờ mong một chính sách nổi trội không thua kém gì những tòa căn hộ giá rẻ đã được trình làng từ trước với chính sách hỗ trợ vay tiện lợi và chiết khấu cao. Không chỉ mang đến nhiều sự chọn lọc căn hộ phong phú mà Khu căn hộ chung cư Estella Heights còn mang đến cho khách hàng một ngôi nhà mới với đầy đủ các hạng mục bàn giao tốt nhất, đảm bảo sẽ đủ thuyết phục ngay cả với những gia chủ khó tính nhất. Thừa hưởng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, Khu căn hộ chung cư Estella Heights chờ mong mang đến cuộc sống hàng ngày nhịp nhàng, hiện đại cho khách hàng và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Xem thêm