Dự án chung cư Topaz Elite thoải mái thư giãn đầy quyến rũ không gian xanh mát

topaz elite thoải mái thư giãn nhiều sức hút đảm bảo tiện nghi. Chung cư cao cấp hài hòa thiên nhiên, nằm tại khu vực Tạ Quang Bửu khẳng định chất lượng. Khu dự án Topaz Elite thiết bị hiện đại, khu quận Quận 8 đầy quyến rũ. Topaz Elite mảng xanh bao quanh và dịch vụ phụ trội khác sẽ mang đến cảm giác ngây ngất khó tả mà chỉ những người sở hữu thật sự mới cảm nhận được… Khu căn hộ cao cấp Topaz Elite đồng bộ tiện ích, được xây dựng bởi Vạn Thái Land không gian xanh mát. Hướng về mặt tiền đường và được bao quanh bởi các dòng song thơ mộng uốn quanh.
Dự án chung cư Topaz Elite

the avila đảm bảo tiện nghi. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Topaz Elite sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại.
can ho san golf tan son nhat hài hòa thiên nhiên. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Cư dân trong căn hộ Topaz Elite sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…
topaz elite khẳng định chất lượng. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp.
the avila thiết bị hiện đại. Khách mua căn hộ Topaz Elite sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
can ho san golf tan son nhat đồng bộ tiện ích. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ Topaz Elite và đặt lịch xem căn hộ.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0905222379