Dự án cao cấp Golden Peak cộng đồng dân trí không gian thoáng tiện nghi riêng biệt

golden peak cộng đồng dân trí công viên rộng trải nghiệm thú vị. Chung cư cao cấp dự án vượt trội, khu vực đường 28e Trần Phú tuyến đường rộng rãi. Dự án cao cấp Golden Peak nét đẹp hài hòa, thuộc quận Nha Trang không gian thoáng. Đến đây chắc chắn khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dự án Đón đầu xu hướng này, các nhà đầu tư BĐS tung ra hàng loạt dự án căn hộ trong khu vực Nam Sài Gòn để thu hút những người đang có nhu cầu an cư hoặc đầu tư. Khu căn hộ Golden Peak ban công thông thoáng, được phát triển bởi Đỉnh vàng tiện nghi riêng biệt. Golden Peak toạ lạc tại trung tâm Thành phố, được xây dựng bởi nhà thầu lớn và uy tín.
Dự án cao cấp Golden Peak

Sunshine Avenue quận 8 trải nghiệm thú vị. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Từ Golden Peak dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.
dự án kingdom 101 dự án vượt trội. Golden Peak thiết kế và đầu tư xây dựng vô cùng tỉ mỉ theo phong cách Singapore hiện đại, mang xu hướng thiên nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án nhà ở này. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ Golden Peak là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí.
golden peak tuyến đường rộng rãi. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. Căn hộ Golden Peak mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.
Sunshine Avenue quận 8 nét đẹp hài hòa. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Golden Peak đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
dự án kingdom 101 ban công thông thoáng. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ Golden Peak và đặt lịch xem căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 905222379