Dự án cao cấp City Gate 3 thiết kế đẳng cấp nhiều ưu đãi biệt lập yên tĩnh

can ho City Gate 3 thiết kế đẳng cấp nhiều tiện ích không gian lý tưởng. Chung cư thanh toán phù hợp, toạ lạc An Dương Vương thiết bị nhập khẩu. Dự án cao cấp City Gate 3 sân vườn bao quanh, quận Quận 8 nhiều ưu đãi. City Gate 3 cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. City Gate 3 sang trọng tinh tế, xây dựng bởi công ty Creed Group biệt lập yên tĩnh. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh City Gate 3 đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.
Dự án cao cấp City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 không gian lý tưởng. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền City Gate 3 giúp khách hàng mua nhà dễ dàng kết nối với các tuyến đường lân cận cũng như các khu vực sầm uất khác trong và ngoài quận. Tại City Gate 3 các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.
can ho Kingdom 101 thanh toán phù hợp. Đáp ứng tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.
can ho City Gate 3 thiết bị nhập khẩu. Bàn giao căn hộ City Gate 3 đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ City Gate 3 rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 sân vườn bao quanh. Khách mua căn hộ City Gate 3 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ City Gate 3 có thể chủ động mặt tài chính.
can ho Kingdom 101 sang trọng tinh tế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ City Gate 3 hợp lý nhất.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379