căn hộ Raemian Galaxy City

Dự án căn hộ Raemian Galaxy City quận 2 tiện ích thiết kế trên 5 sao

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Raemian Galaxy City mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Dự án căn hộ Raemian Galaxy City với mục tiêu chất lượng được đặt lên hàng đầu. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng  và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

căn hộ Raemian Galaxy City

Khu trung tâm phức hợp Raemian Galaxy City là khu đô thị mới đa chức năng có quy mô lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà ở,  khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân.

Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Raemian Galaxy City ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại.

căn hộ Raemian Galaxy City

Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, Raemian Galaxy City đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố. Cư dân tại Raemian Galaxy City có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.

Thông tin Raemian Galaxy City được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Raemian Galaxy City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply