Dự án Rivera Park “tốc lực, tốc chiến” sẵn sàng bàn giao đầu năm 2018

Sau khi lôi kéo hàng trăm lượt khách ở Lễ khai trương tầng điển hình và tri ân bạn vừa qua, sáng ngày 2/8/2017, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư & PT Đô thị Long Giang (Long Giang Land) đã tổ chức thành công Lễ cất nóc tháp B – Dự án Rivera Park Hà Nội ở 69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sự kiện này đánh dấu sự đã đi vào hoạt động thành công trọn vẹn phần xây thô tòa tháp B. Đồng thời, dự án chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động cất nóc tháp A trước 31/08/2017 và khẩn trương xây dựng phần đã đi vào hoạt động để bàn giao trong thời gian ngắn sắp tới theo đúng công đoạn mà Chủ đầu tư đã cam đoan có bạn.

Cùng có sự nỗ lực cả ngày lẫn đêm của hàng trăm công nhân ở công trường Rivera Park Hà Nội, sự kiện cất nóc tháp B đánh dấu sự cố gắng không ngừng nghỉ của Long Giang Land khi đang tích cực triển khai công tác đã đi vào hoạt động 1 vài căn hộ chung cư của dự án để có thể bàn giao căn hộ chung cư cho bạn đúng có công đoạn hợp đồng – Bàn giao căn hộ chung cư tháp B trước 30/3/2018.

Chính thức bắt đầu làm 02/12/2015, do ảnh hưởng của không ít gặp khó thử thách cộng các biến động chững lại của phân khúc BDS, đi kèm có nó là vô vàn các hạn chế quy định pháp luật hiện hành, các gặp khó nhiều chiều trong quá trình triển khai xây dựng, đã đi vào hoạt động, chủ đầu tư Long Giang Land đã luôn nỗ lực không ngừng vượt qua các gặp khó, cam đoan bàn giao dự án đúng công đoạn.

Âm thầm xây dựng, đã đi vào hoạt động dự án có cam đoan tốt nhất từ chất lượng xây dựng, bên trong xe, kiến trúc cho đến dịch vụ tiện ích, sau hơn hai năm xây dựng, bề ngoài của dự án Rivera Park Hà Nội đang ngày 1 đã đi vào hoạt động, trở thành 1 trong các dự án có công đoạn xây dựng nổi trội, có đến sự hài lòng tuyệt đối cho các cư dân đang tìm kiếm 1 không gian sống tân tiến, đẳng cấp và sang trọng ở khu vực đáng sống nhất Thủ đô.

Trước khi cất nóc, Dự án Rivera Park đã khai trương tầng căn hộ chung cư thực ở đã gây tiếng vang lớn trên phân khúc bất động sản Hà Nội
Trước khi cất nóc, Dự án Rivera Park đã khai trương tầng căn hộ chung cư thực ở đã gây tiếng vang lớn trên phân khúc bất động sản Hà Nội

Nằm trong lòng trọng điểm quận Thanh Xuân có quy mô lên đến 11.234m2, tọa lạc ở lô đất 2 mặt đường số 143 Nguyễn Tuân và 69 Vũ Trọng Phụng, Rivera Park Hà Nội gồm 2 tòa tháp A và B cao 22 tầng, 2 tầng hầm, cộng có 666 căn hộ chung cư đẳng cấp, quy mô linh hoạt từ 76 – 116 m2/căn. Cả hai tòa đều được có hệ thống an ninh tân tiến nhằm chắc chắn sự an toàn cho cư dân. Tất cả 1 vài phòng công dụng trong căn hộ chung cư được tiếp xúc có 1 vài mặt thoáng, chắc chắn thông gió và chiếu sáng môi trường xung quanh.

Rivera Park Hà Nội được phân tách là 1 trong các dự án nổi trội nhất trên phân khúc giai đoạn này. Trong bán kính 1,5 km có đầy đủ 1 vài tiện ích cung cấp nhu cầu cuộc sống mỗi ngày của cư dân như: Trường tiểu học Thanh Xuân Trung; Siêu thị Big C; Trường THPT Amsterdam; Tuyến tàu điện trên cao Hà Nội – Hà Đông…

Tập trung vào 1 vài tiêu chí: An toàn – thông minh – thân thiện môi trường, 1 vài căn hộ chung cư của Rivera Park Hà Nội có toàn bộ 1 vài phòng công dụng được thông gió và chiếu sáng môi trường xung quanh có trọn vẹn cửa kính khổ lớn tạo tầm nhìn thoáng, rộng.

Tại Rivera Park Hà Nội, Long Giang Land còn chọn lọc, có 1 vài loại thiết bị và chất liệu đẳng cấp nhất hiện có trên phân khúc như: hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió VRV thương hiệu Daikin, cửa kính hộp 3 lớp phủ Low-e, thiết bị vệ sinh âm tường đẳng cấp thương hiệu Bravat…

Rivera Park đã được đầu tư đa số 1 vài tiện ích cần thiết: Club house, 2 bể bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt ngoài trời có mái che… Đặc biệt, chủ đầu tư của Rivera Park Hà Nội đã mở rộng quy mô dành cho không gian xanh ở tầng 1 lên đến 75% tổng quy mô đất của dự án, có khu sinh hoạt công cộng tập trung dành cho cư dân có quy mô gần 5000m2. Đây là dự án duy nhất ở Trung Hòa – Nhân Chính dành tới 75% quy mô cho cây xanh và phong cảnh.

75% tổng quy mô đất của dự án là không gian xanh vè tiện ích phục vụ cư dân.

75% tổng quy mô đất của dự án là không gian xanh vè tiện ích phục vụ cư dân.

Luôn đặt an toàn của bạn lên số 1, ở dự án Rivera Park Hà Nội (Thanh Xuân, Hà Nội) chủ đầu tư Long Giang Land đã có hệ thống cửa chống cháy Vina-Sanwa có thời gian chống cháy lên đến 120 phút và đề cao công tác phòng cháy chữa cháy. Đây là tòa nhà Thứ nhất ở Việt Nam được kiến trúc cao nhất về mức độ an toàn và đưa ra được vô vàn các biện pháp PCCC hiệu quả. Chủ đầu tư cũng chọn lọc 1 vài đối tác danh tiếng để chắc chắn chất lượng công trình.

Rivera Park Hà Nội đang tiếp tục được gấp rút đẩy nhanh công đoạn, mau chóng đã đi vào hoạt động và đưa dự án về đích đúng công đoạn đã cam đoan (bàn giao căn hộ chung cư tháp B trước 30/3/2018; 1 vài căn hộ chung cư tháp A trước 30/9/2018.), cung cấp phần nào nhu cầu về nhà ở của người dân ở Thủ đô.

Với phương châm chất lượng sống là ưu tiên danh tiếng và bám sát tôn chỉ “Nơi chốn bình yên”, chuỗi dự án Rivera Park (Sài Gòn – Hà Nội) đem lại các tiện ích – dịch vụ đặc biệt phục vụ cho cuộc sống mỗi ngày của cư dân và chờ mong có lại các khái niệm hoàn toàn mới về 1 môi trường sống tân tiến cho phân khúc Việt Nam.

Khách hàng quan tâm đến tài liệu dự án điện thoại:

Website: https://www.riverapark-hanoi.com.vn.

Hotline: ‎0971 966 889.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có quy mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply