Dự án nhận nhà liền tay hút khách

Trong bối cảnh nhiều chủ đầu tư xây dựng phát triển chậm độ, thất hứa về chất lượng công trình khiến bạn mất niềm tin và chờ đợi quá lâu thì những dự án xây dựng vượt công đoạn, bàn giao nhà trước thời hạn… đang phát triển thành hút khách hơn bao giờ hết. Tại Bidhomes The Garden Hill (99 Trần Bình- Hà Nội), chủ đầu tư không chỉ xây vượt công đoạn mà còn khuyến khích bạn giám sát chất lượng dự án

Ngạc nhiên về công đoạn

Chị Nguyễn Ngọc Anh (quận Nam Từ Liêm- Hà Nội) cho biết, năm 2010, gia đình có mua 1 căn chung cư được quảng cáo là cấp cao ở quận Hoàng Mai. Bỏ ra hơn 1 tỷ đồng đâyng theo công đoạn, tuy nhiên, hơn 7 năm qua, dự án đây vẫn dẫm chân ở chỗ, đắp chiếu cộng mưa nắng. “Đã từng bị chủ đầu tư thất hứa nên lần này vợ chồng tôi rất cẩn trọng trong việc chọn lọc dự án. Quyết định tìm mua căn hộ cao tầng từ đầu năm 2016 nhưng mãi đến 1 năm sau, chúng tôi mới chọn được dự án đúng ý, khiến chúng tôi yên tâm xuống tiền”- chị Ngọc Anh nói.

Vị bạn này cho hay, chị rất ngạc nhiên vì từ khi BIDGroup đảm nhận lại dự án Bidhomes The Garden Hill thì tốc độ xây dựng thần tốc, là 1 trong những dự án hiếm hoi ở Hà Nội khi đã cất nóc và đang đã đi vào hoạt động sơn mặt ngoài thì mới mở phân phối đợt 2. Theo kế hoạch ban đầu, chuẩn bị Bidhomes The Garden Hill sẽ bàn giao vào quý II/2018 nhưng thực ở đến quý IV/2017, bạn đã có thể nhận nhà.

Ngoài chắc chắn công đoạn xây dựng, chủ đầu tư đang triển khai nhiều chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ cho những căn hộ cao tầng chuyển nhượng từ nay đến hết ngày 13/8/2017. Nhân dịp dự án Bidhomes The Garden Hill khai trương nhà mẫu ở số 99 Trần Bình ngày 13/8/2017, bạn mua căn hộ cao tầng sẽ được nhận chiết khấu lên đến 11% tổng giá trị căn hộ cao tầng.

Chủ đầu tư còn hỗ trợ lãi suất cho vay 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà, đặc trưng tặng ngay điều hòa General cho toàn bộ những phòng khi bạn ký hợp đồng và đã đi vào hoạt động nghĩa vụ tài chính đợt 1. Ngoài ra, ngay trong ngày 13/8 bạn còn có thời cơ bốc thăm may mắn có nhiều giải thưởng quyến rũ như tủ lạnh side by side, TV, máy giặt…có tổng giá trị giải thưởng trên 100 triệu đồng. Giá phân phối từ 1,6 tỷ đồng/căn đã bao gồm VAT rất thích hợp cho những gia đình trẻ muốn ổn đinh cuộc sống.

Khuyến khích bạn trực tiếp giám sát dự án

Ông Lee Sang Pil – Tổng giám đốc BIDCONS – Đơn vị tổng thầu dự án cho biết: “Chúng tôi hiểu sự chờ đợi để định cư của nhiều bạn nên về phía đơn vị xây dựng, BIDCONS dồn cực kỳ lực và trách nhiệm để xây dựng chắc chắn và vượt công đoạn. Cũng phải khẳng định thêm, xây nhanh không có nghĩa là xây ẩu. Chúng tôi không những hoàn thành đúng tiến độ mà còn hoàn hảo trong từng chi tiết”.

Điểm khác biệt nữa ở Bidhomes The Garden Hill là khách hàng luôn được khuyến khích đến trực tiếp dự án để cập nhật tiến độ và trò chuyện với những giám sát viên, từ đây, được giải đáp những băn khoăn, tạo “cầu nối” giữa chủ đầu tư và khách hàng một cách chân thực nhất. “Là tổng thầu có 10 năm bí kíp nên BIDCONS có bộ phận kiểm soát kỹ thuật xây dựng rất nghiêm ngặt, chuyên nghiệp. Quy trình giám sát khách quan, độc lập, có thể phát hiện lỗi sớm để sửa chữa ngay nhằm cắt giảm kinh phí và rủi ro cho chủ đầu tư.”- đại diện tổng thầu dự án cho hay.

Một góc dự án Bidhomes The Garden Hill.
Một góc dự án Bidhomes The Garden Hill.

Bidhomes The Garden Hill tọa lạc ở số 99 Trần Bình, bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng có đầy đủ những hạng mục như trọng điểm thương mại, văn phòng cho thuê, bể bơi ngoài trời… cung cấp nhu cầu phong phú của bạn có giá cả hợp lý chỉ từ 1,6 tỷ đồng/căn hộ cao tầng.

Đơn vị phân phối chính thức dự án là Hải Long Land, hotline: 0888 399 993, website: thegardenhill.com.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply