Dự án nhà vườn “sổ đỏ trao tay” hút khách

Thời gian qua, ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, 1 vài vụ việc liên quan đến các kiện tụng, tranh chấp do chủ đầu tư chậm đã đi vào hoạt động hạ tầng, chậm bàn giao sổ đỏ hay không chắc chắn an ninh, trật tự… trong 1 vài khu đô thị hạng sang đang khiến nhiều bạn lo ngại.

Trong bối cảnh đó, 1 vài dự án đã đã đi vào hoạt động hạ tầng, giao nhà chắc chắn chất lượng và có sổ đỏ trao tay bạn lại càng phát triển thành hút khách. Tổ hợp nhà ở Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân là 1 trong số ít 1 vài dự án mà nhận nhà có sổ đỏ ngay.

Dự án xanh, an toàn được “chọn mặt gửi tiền”

Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đang xảy ra nhiều chuyện lùm xùm do chủ đầu tư thất hứa trong chắc chắn chất lượng dự án, hạ tầng, tỷ lệ thi công và độc đáo là chậm bàn giao sổ đỏ. Những dự án “đắt nhưng không xắt ra miếng” thời gian qua đang khiến người mua nhà đau đầu khi chọn lọc.

Chị Nguyễn Ngọc Thủy cho biết, năm 2010, gia đình mua 1 căn nhà vườn ở Hà Nội. Bỏ ra nhiều tỷ đồng nhưng dự án thiếu trầm trọng hạ tầng… Gần đó, kinh tế khá hơn, gia đình chị Thủy chọn lọc tìm chốn ổn định gia đình ở địa điểm và môi trường sống tốt hơn.

“Bị thất hứa 1 lần rồi nên vợ chồng tôi rất cẩn trọng trong việc chọn lọc dự án. Quyết định mua nhà từ giữa năm 2016 nhưng mãi đến tháng 6/2017, chúng tôi mới chọn được 1 căn nhà vườn như ý ở dự án Pandora Triều Khúc. Đến Pandora, tôi cực kỳ ngạc nhiên vì dự án đang mở phân phối nhưng mọi thứ đã được hoạt động đâu vào đây. Không các bàn giao nhà ngay mà hệ thống điện các con phố trường trạm đầy đủ. Dịch vụ đầy đủ, hạ tầng quá tốt, hệ thống camera giám sát, bảo vệ 24/24h… Trong khi số đông 1 vài chủ đầu tư khác đều vừa mở phân phối, vừa đã đi vào hoạt động hạ tầng thì Pandora mọi thứ đều đã đi vào hoạt động và hoạt động vào khuôn khổ” – chị Thủy nói. Và Pandora Triều Khúc đã không phụ công chị Thủy “chọn mặt gửi vàng”.

Pandora có hạ tầng có hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho 1 vài cư dân. Mật độ thi công chỉ chiếm 30% diện tích. Hạ tầng ở Pandora đã đi vào hoạt động, cung cấp mọi nhu cầu của cư dân. Dự án có hệ thống các con phố dạo bộ, phong cảnh môi trường xung quanh, không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, hệ thống trường học chất lượng cao gồm: Mầm non, Tiểu học và THCS… chắc chắn nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi vui chơi cho cư dân.

Sổ đỏ trao tay, bốc thăm trúng thưởng xe hãng xe Mercedes

Một trong các điểm hút khách của Pandora không chỉ là mua nhà giao ngay mà còn được chủ đầu tư trao “liền tay” sổ đỏ. “Để giải quyết tốt vấn đề sổ đỏ, công ty cần có tiềm lực tài chính vững vàng, thực hiện tốt 1 vài nghĩa vụ tài chính và đặt ích lợi của bạn lên danh tiếng”- 1 chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất cho biết. Cũng theo ông này, pháp lý vững, sổ đỏ đầy đủ là lý do khiến 1 vài dự án hạng sang dù đắt đỏ vẫn hút khách.

Pandora 53 Triều Khúc là công trình nhà vườn và nhà phố vườn được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Liên Doanh xe bốn phân phốih Hòa Bình (VMC). Dự án này hút khách có tính pháp lý vững vàng, năng lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư.

Đại diện CDT trao sổ đỏ cho bạn.
Đại diện CDT trao sổ đỏ cho bạn.

Mới đó, ngày 22/6/2017, VMC đã tổ chức đợt 3 chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” có sự tham dự và giám sát của đại diện Sở Công Thương, 1 vài bạn, 1 vài nhà phân phối, 1 vài đối tác và phóng viên báo chí, truyền hình. Sự kiện này nằm trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 01 xe hãng xe Mercedes cho bạn trúng giải. Trong đợt bốc thăm lần này, chiếc xe hãng xe Mercedes thứ 3 của chương trình đã được trao cho bạn may mắn.

​Chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” chủ đầu tư đang triển khai có số giải thưởng là 9 xe hãng xe Mercedes C200, E200 và S400. Điểm khác biệt của chương trình này so có 1 vài chương trình khuyến mãi khác là bạn trúng thưởng rồi vẫn tiếp tục được bốc thăm lần thứ hai. Cơ hội trúng thưởng cũng bởi thế mà tăng thêm.Các bạn mua và nhận nhà càng sớm càng được tham dự nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều thời cơ trúng thưởng.

“Chủ đầu tư Pandora cho biết, tiêu chí khi triển khai thi công Pandora là làm sao để cư dân có 1 môi trường sống xanh, an toàn và cao cấp nhất”:

Xem chi tiết ở đó: https://pandorahanoi.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply