Dự án nào “Nam tiến” thành công?

Tiếp nối thành công vang dội có loạt công trình nhà ở cao cấp ở Hà Nội, TNR Holdings Việt Nam (TNR) mở đầu công cuộc “Nam tiến” đầy triển vọng của mình có sự công bố của khu phức hợp TNR The GoldView toạ lạc ngay trên Bến Vân Đồn – 1 trong một vài tuyến các con phố đắt giá về BDS GĐ này ở TP.HCM.

TNR – Thương hiệu chất lượng của phân khúc bất động sản

TNR được ra đời ngay trong GĐ bùng nổ nhộn nhịp của phân khúc BDS và sau khi nền kinh tế được bình phục sau khủng hoảng. Thời điểm đây, 1 tân binh như TNR Holdings bị bủa vây bởi nhiều nhà đầu tư có thâm niên dày dặn trong ngành BDS khi họ không ngừng nghỉ tung ra một vài dự án có sức ảnh hưởng lớn đến bức tranh phân khúc.

Trong bối cảnh đây, TNR được dẫn dắt bởi “người đàn bà thép” Phạm Thị Vân Hà đã mau chóng tận dụng được lợi thế của phân khúc, đồng thời tìm tòi cho mình lối đi riêng. Các dự án rải khắp các địa điểm đắt giá của thủ đô như TNR Goldmark City, TNR Gold Season và TNR Goldsilk Complex lần lượt được “chào sân” sau đây không lâu, khiến TNR Holdings mau chóng chiếm giữ được danh tiếng nhất định trong tâm trí của nhóm bạn cao cấp.

Sở dĩ, toàn bộ dự án đều được đặt cái tên “Gold” vì đều được thi công dựa trên hệ quy chuẩn vàng của riêng TNR Holdings: Chất lượng vàng (Gold Quality) – Thư giãn cao cấp (Gold Relax) – Chăm sóc tối ưu (Gold Care) – Tương lai rộng mở (Gold Future) – Thương mại minh bạch (Gold Commerce) – Đối tác tin cậy (Gold Partner).

Mặc cho tuổi còn non trẻ, các cột trụ vững chắc này đã giúp “chú lính chì” TNR Holdings được xướng tên trong danh sách “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản danh tiếng Việt Nam” trong khuôn khổ BCI Awards 2016 – giải thưởng về kiến trúc, thi công danh giá bậc nhất châu Á.

Ngoạn mục chạm đất phương Nam

Chưa đầy 1 năm kể từ khi công bố, TNR đã tính đến việc triển khai dự án BDS ở TP.HCM, chính thức khẳng định sự hiện diện của mình ở miền đất đầy chờ mong này.

Lẽ tất nhiên, 1 mảnh đất hội tụ đủ mọi tinh hoa về kinh tế lẫn văn hoá vẫn luôn là “miếng bánh” ngon đối có một vài nhà đầu tư BDS, khi từng tấc đất đẹp nhất đã được các nhà đầu tư trong ngành “đặt chỗ” từ lâu. Đối có 1 tân binh như TNR Holdings, việc có được 1 quỹ đất có tính chiến lược, đủ sức thuyết phục người mua nhà là điều đáng thán phục trước nhất.

Dự án “Nam tiến” Thứ nhất của TNR gói ghém mọi ưu thế của mình vào cái tên TNR The GoldView. Vốn định vị phân khúc dành cho nhóm bạn trẻ năng động, đề nghị tiên quyết của dự án này là gần trọng điểm đô thị, dễ dàng cho công việc lẫn tiếp cận tiện ích xã hội.

Do đây, TNR The GoldView được toạ lạc ở Bến Vân Đồn, chỉ một vàih Quận 1 đúng 1 con sông Bến Nghé có nhiều cây cầu tân tiến bắc ngang. Địa thế này đã hữu duyên cho TNR The GoldView 1 góc nhìn đáng giá, khi sông chảy qua trước mắt có lại vượng khí, tài lộc theo thuyết phong thuỷ.Hơn nữa, địa điểm ở Quận 4 khiến The GoldView, tuy chỉ một vàih trọng điểm phồn hoa vài phút đi đến, trở thành 1 giấc mơ ổn định chỗ ở trong tầm có của nhiều người trẻ năng động.

Đối có bạn trẻ, họ không chỉ chú tâm kiến trúc nhà khi chọn lọc nơi ổn định chỗ ở mà còn rất chú trọng tới một vài dịch vụ tích hợp nội khu. Xuất phát từ tâm lí đây, chủ đầu tư TNR Holdings đã kiến trúc dự án TNR The GoldView trở thành 1 khu phức hợp thương mại – dịch vụ – căn hộ chung cư cao cấp, có trọng điểm mua sắm ở tầng trệt và khu vực luyện tập thể chất, vườn treo thư giãn ở các tầng phía trên.

Trung tâm thương mại dưới tầng trệt cộng có một vài tiện ích khác giúp cho TNR The GoldView trở thành 1 trong số ít khu phức hợp đáng sống nhất trọng điểm TP.HCM.

Với các ưu thế đây, không ngạc nhiên khi TNR The GoldView được Hội đồng Giám khảo danh tiếng của hệ thống giải thưởng BDS danh giá International Property Awards 2017 xướng tên trong hạng mục “Dự án căn hộ chung cư cao cấp tiêu biểu ở Việt Nam”.

Cùng có một vài dự án bắt đầu bằng chữ “Gold”, TNR The GoldView đã tạo các tiếng vang lớn trên phân khúc trong nước lẫn khu vực, góp phần khẳng định tên tuổi trên bản đồ BDS Việt Nam.

Liên hệ đăng ký tham dự sự kiện “Chọn nhà có hướng sông trực diện” do chuyên gia phong thuỷ KTS Phạm Cương chia sẻ.

https://goldview-tnr.com.vn/event

Hotline: 0936 87 93 93.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply