Dự án La Residence Quy Nhơn mảng xanh đắt giá khu bậc nhất

biệt thự La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn đem đến dịch vụ tiện ích đẳng cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến Ven biển Quy Nhơn càng ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án uy tín này.

La Residence Quy Nhơn

Biệt thự La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn mảng xanh đắt giá

La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh Corp nằm ngay trên mặt Ven biển Quy Nhơn, liền sát các dự án Khu đô Thị Nhơn Hội, FLC Quy Nhơn…. Thuận tiện đi lại qua các tuyến: ven biển Quy Nhơn. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí Tuyên Truyền… Tiện ích bên ngoài phong phú đã đã đi vào hoạt động đảm bảo đây là môi trường sống lý tưởng. An cư tại khu dự án La Residence Quy Nhơn thuận trăm bề. Ngoài ra, Dự án La Residence Quy Nhơn còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án tính đến khi đưa ra chiến dịch lôi kéo đầu tư. Không chỉ liền kế kế bên công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án cũng được chủ đầu tư dành ra phần lớn diện tích cho không gian xanh.

Với các tiện ích Ngân hàng, Trung tâm thương mại, bể bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… toàn bộ sẽ có tại biệt thự La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn nhằm tối ưu hóa chất lượng cuộc sống hiện đại cho cư dân. Chủ nhân của những La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh Corp vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ hoàn hảo và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Biệt thự La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn khu bậc nhất

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của 1 đô thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng hết sức tiện nghi và hoàn hảo theo phong cách Resort trong lòng Bình Định. khu dự án La Residence Quy Nhơn được xây dựng để hướng tới 1 thế giới đẳng cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Đất nền sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Với số lượng hạn chế khoảng hơn 589 nền cao cấp. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án La Residence Quy Nhơn đều được sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, nguyên liệu xanh. Thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón gió, nắng tự nhiên. Và tầm nhìn rộng thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

Mặc dù nhiều điểm mạnh như vậy nhưng Dự án La Residence Quy Nhơn lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 18tr/m2 Thấp hơn so với các dự án bên cạnh khoảng 10%. Đây được coi là cơ hội để khách hàng lựa chọn sở hữu Đất nền ngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Nằm tại của ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, Dự án La Residence Quy Nhơn sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại.

Có Thể Bạn Quan Tâm : đất nền quy nhơn Banggiachudautu.vn

Trích bởi: Raemian City Quận 2