Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang môi trường trong lành mật độ thấp

Sau việc ra mắt thành công Nhà Phố Phúc An Asuka, nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những KH chưa sở hữu được đất nền biệt thự ưng ý đã yêu cầu ra mắt sớm nền mới thì vừa qua, CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY đã chính thức ra mắt các lô đất nền biệt thự cuối cùng của dự án nhà phố và biệt thự. Đây cũng chính là thời cơ cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang dành cho khách hàng.

Phúc An Asuka

>>>Xem thêm: https://phucan-asuka.com.vn/gioi-thieu/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang môi trường trong lành

khu dự án Phúc An Asuka Quốc lộ 91 được đánh giá một trong những dự án nhà phố và biệt thự hiếm hoi sở hữu một địa điểm rộng lớn và thoáng đãng giữa lòng Châu Đốc. Từ địa điểm này, cư dân thuận lợi tiếp cận với nhiều công trình hạ tầng và tiện ích khác trong khu vực, có thể kể đến. Đối với những khách mua đất nền biệt thự tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang để ở, địa điểm thuận lợi cho nên đảm bảo là vô cùng có lợi cho việc đi đến đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giá thành đi đến của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, biệt thự Phúc An Asuka Quốc lộ 91 chính là một kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê Đất nền để ở, làm việc mà còn trông chờ tăng thêm giá trị lớn nếu sau này gia chủ có yêu cầu bán lại.

Hệ thống tiện ích mà Nhà Phố Phúc An Asuka được sở hữu đảm bảo sẽ khiến KH vô cùng hài lòng và giúp cư cư dân có một cuộc sống hàng ngày ổn định chỗ ở trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm cao cấp sống và đem tới cho cả gia đình có cuộc sống hàng ngày hoàn hảo cùng một tương lai sáng ngời con con trẻ. Hệ thống tiện ích xanh: khu dự án Phúc An Asuka Quốc lộ 91 chỉ giới hạn mật độ xây dựng hơn 40%. để giảm hết mức sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Khu dự án Phúc An Asuka Quốc lộ 91 mật độ thấp

Được thiết kế với chiều cao 2-3 tầng, biệt thự Phúc An Asuka Quốc lộ 91 cung cấp cho thị trường BĐS Châu Đốc một số lượng lớn các Đất nền đa năng với nhà phố và biệt thự tương ứng với những loại diện tích từ 5x20m, 7x15m, 10x15m. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, KH hoàn toàn có thể quyết định cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang chính là dự án nhà phố và biệt thự để minh chứng cho KH thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY luôn tạo trong các dự án nhà phố và biệt thự của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án nhà phố và biệt thự đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Với những thế mạnh nổi trội về hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu sang trọng hệ thống tiện ích bên ngoài hoàn hảo thông minh, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang xứng đáng là dự án nhà phố và biệt thự hoàn hảo nhất tại trung tâm thành phố nơi sẽ mang đến những trải nghiệm sống lý tưởng, thư thái đến từng khoảnh khắc cho cư dân tương lai khi sinh sống và ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại nơi đây.

Tham khảo bởi: Raemiangalaxyvn.com