Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại

Không gian sống và làm việc 2 trong 1 tại căn hộ king crown infinity đang là BĐS trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Đây là một trong những mô hình phổ biến tại các đô thị sôi động như London, Singapore, New York…và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay vì sao mô hình này lại “hot” như vậy!
King Crown Infinity

Khu chung cư hạng sang King Crown Infinity vị trí thuận lợi

King Crown Infinity được xây dựng tại “Mảnh đất Vàng” cửa ngõ phía trung tâm với mặt đường đường Võ Văn Ngân,{phuon},Thủ Đức. Đồng thời đây cũng được xem như nút giao thông chiến lược từ trung tâm thành phố ra các tỉnh phía trung tâm, Nam với mạng lưới giao thông tiên tiến như: Đại lộ Thăng Long, đường cao tốc trên cao, Quốc lộ 1A, 1B,… Khoảng thời gian 5-10 năm trở lại đây, khu vực đường Võ Văn Ngân có tốc độ phát triển về hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ rất nhanh do ảnh hưởng của quá trình “Tây tiến” của hầu hết các cơ quan hành chính sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc cũng gia tăng mạnh mẽ.

Khu thành thị căn hộ king crown infinity sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp quốc tế, cung cấp nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai 1 cuộc sống hàng ngày cao cấp – tiện nghi bậc nhất. Một cuộc sống hàng ngày yên bình bên những tiện ích cao cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại KĐT Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity.Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của tất cả cư dân King Crown Infinity. Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình thí dụ như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.

King Crown Infinity

Chung cư hạng sang King Crown Infinity sống đẳng cấp

Tại Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity, các căn hộ được thiết kế linh hoạt với rất nhiều loại diện tích. Đặc biệt, các căn hộ lại rất phù hợp với những quý vị trẻ tuổi, độc thân và năng động. Điều đặc biệt là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các quý vị còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (90 tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các quý vị đang tìm kiếm 1 môi trường sống vừa tiên tiến vừa hòa mình vào thiên nhiên. Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity chính là sự quyết định tuyệt vời cho 1 phong cách sống mới tại cửa ngõ phía trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Hiện đã có mặt bằng tầng điển hình và mặt bằng căn hộ chính thức Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity – tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất view hồ điều hoa. Dự kiến, Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Có thể nói, đây là sản phẩm đáng đầu tư nhất giai đoạn này tại TP.Hồ Chí Minh. Với số lượng khá hạn chế cùng giá bán Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity cực “mềm”, đây là một trong những sản phẩm BĐS có lượng giao dịch khá lớn. Qúy vị chú ý căn hộ này hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để kịp thời bắt lấy thời cơ đầu tư hiếm có này.

Đọc thêm tin này