Dự án 9x Quy Nhơn mang đến điều gì cho khách hàng?

9x Quy Nhơn Hưng Thịnh sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của quý vị. Sau 1 thời gian gây sốt thị trường bằng Dự án 9x Quy Nhơn cũng sắp được tung ra thị trường.
9x Quy Nhơn

Khu căn hộ hạng sang 9x Quy Nhơn view nhìn trải rộng

Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn đánh trúng vào tâm lý quý vị cũng như nhu cầu tìm căn hộ để kinh doanh và căn hộ chung cư để ở của nhà đầu tư. May mắn sở hữu vị trí nằm ngay tại trục đường Chế Lan Viên với mặt tiền tuyệt đẹp thì đây vị trí đắt giá để cho tập đoàn lớn tại VN thuê lại, hay những người nước ngoài đang tìm kiếm nhà thuê mới mức chi trả lớn có thể tìm đến. Đồng thời, với xu hướng chuyển dịch dân cư cực lớn thì các Dự án 9x Quy Nhơn như “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn sốt BĐS vẫn còn âm ỉ trên thị trường hiện nay. Với vị trí nằm giữa TTHC – kinh tế – văn hóa của Bình Định, với hạ tầng hiện đại hoàn thiện, tiện ích hiện đại và đồng bộ, đây là vị trí đắt giá cho 1 căn hộ chung cư để xay tổ ấm, và lý tưởng hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ Officetel tại Dự án căn hộ 9x Quy Nhơn .

Ngay trong dự án căn hộ chung cư đã được chủ đầu tư bố trí rất nhiều tiện ích phù hợp với cuộc sống hàng ngày của cư dân, nhưng quý vị tại đây hoàn toàn có thể chọn lựa mua sắm tại các trung tâm mua sắm lớn ngay đối diện hay.Không những được hưởng một không gian sống đẹp, không gian sống lành mạnh, mà những cư dân ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ đẳng cấp và hiện đại như trường học, trung tâm thương mại, bênh viên, dịch vụ giải trí …

9x Quy Nhơn

Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn đầy quyến rũ

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Dự án căn hộ 9x Quy Nhơn cũng dành một đa số diên tích riêng biệt rộng tới 1000m2 ngay tại trung tâm Dự án căn hộ 9x Quy Nhơn để xây dựng trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có vậy, quần thể dự án căn hộ chung cư còn được trang bị, tích hợp nhiều tiện ích sống hiện đại nhất với trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu nhà hàng ẩm thực. Theo đó, các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, từ 34.2 – 86.6m2 có 1PN, và 2PN thiết kế linh hoạt và thông minh, cung cấp nhu cầu sinh sống định cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Tập đoàn BĐS số 1 không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, uy tín đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho quý vị có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được quý vị là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ quý vị một phương pháp chu đáo nhất. Không chỉ đem đến nhiều sự chọn lựa căn hộ phong phú mà Dự án 9x Quy Nhơn còn đem đến cho quý vị một ngôi nhà mới với đầy đủ các hạng mục bàn giao tốt nhất, đảm bảo sẽ đủ thuyết phục ngay cả với những gia chủ khó tính nhất. Đặc biệt, Dự án 9x Quy Nhơn hiện đang là tòa được ra mắt và tích hợp những tiện ích nổi trội hơn cả. Những căn hộ chung cư tại đây đăng chờ quý vị khám phá và sở hữu. Nhanh tay đăng ký để nhận mặt bằng Dự án 9x Quy Nhơn cùng chúng tôi.