Dragon City – thành phố tương lai đã sẵn sàng

Toạ lạc trên mặt những con phố trục những con phố Bắc Nam – Nguyễn Hữu Thọ, Khu Đô Thị Dragon City có diện tích 65ha do Công ty CP Địa ốc Phú Long phát triển có sứ mệnh đem đến cho bạn 2 giá trị cốt lõi: không gian xanh, tiện ích, quản lý chuyên nghiệp, cộng đồng nhân văn và giá trị tăng thêm trong tương lai.

Vẻ đẹp môi trường xung quanh vốn có của vùng đất Nam Sài Gòn vẫn được gìn giữ, tôn tạo và trau chuốt trong từng khu nhà, để cây cối, hoa cỏ luôn xanh mướt bốn mùa.

Các quy hoạch của Dragon City đều được tính toán kỹ lưỡng, những tiện ích phục vụ không chỉ cho cuộc sống giai đoạn này mà còn cung cấp nhu cầu của tương lai

Quy hoạch thông minh, thiết kế hợp lý, chất lượng thi công tốt, cung cấp nhu cầu ở, kinh doanh hoặc cho thuê, chắc chắn tăng thêm giá trị cho khách hang.

Các công trình trong Dragon City đều có phong nhữngh thiết kế sinh thái, thân thiện có môi trường xung quanh, cảnh và giàu tính nhân văn.

“Chúng tôi muốn cho cư dân cảm nhận về giá trị cuộc sống có 1 môi trường an lành, thân thiện và cộng đồng cư dân văn minh, dân trí cao”, ông Phùng Chu Cường TGĐ Phú Long cho biết.

Ở Dragon City có đầy đủ tiện ích để có đến cho những bé 1 tuổi thơ có tình yêu gia đình, tình yêu môi trường xung quanh rộng mở. Đó là nguyên nhân ở sao nhiều bạn đã chọn vùng đất rồng này cho sự phát triển toàn diện của những mầm xanh.

Hiện ở, khu căn hộ chung cư Dragon Hill Residence and Suites 2 đã đã đi vào hoạt động thi công căn bản, khẩn trương đã đi vào hoạt động phong cảnh, bên trong xe để kịp bàn giao nhà cho bạn trước Tết Nguyên Đán 2018.

Dragon City là đô thị không phải được xây nên, cũng không được dựng nên mà là được kiến tạo vì cuộc sống của con người, để nâng niu cuộc sống. Đây chính là nơi để bắt đầu cuộc sống cho hôm nay, phát triển thịnh vượng cho mai sau.

Công ty CP Địa ốc Phú Long

Hotline: 028 54 12 18 18.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply