“Đông tiến”, xu hướng mới của người Sài Thành

Không chỉ quan tâm đến 1 vài vấn đề về giao thông, tiện ích, giá cả, quy hoạch… trong các năm gần đó, khi chọn lọc nơi ổn định gia đình, người Sài thành còn đặt nhân tố môi trường sống, không gian xanh… lên danh tiếng.

Khu Đông tỏa sáng, kích thích người mua “xuống tiền”

Theo ý kiến của 1 số bạn đang tìm nơi ổn định gia đình mới, khi lương càng ngày càng cao, điều kiện sống càng ngày càng tốt thì nhà không còn là nơi chỉ phục vụ cho nhu cầu ở mà còn là nơi để chủ sở hửu tái tạo năng lượng sau các giờ làm việc vất vả.

Khu Đông có quỹ đất rộng, không quá xa khu vực trọng điểm, quy mô xanh được quy hoạch bài bản, tỷ lệ cây xanh lý tưởng… đang trở thành điểm đến sáng giá cho các ai đang muốn tìm kiếm 1 môi trường sống chất lượng. “Đông tiến” bởi thế trở thành xu hướng tất yếu được thị dân ưa chuộng.

Một trong các nhân tố tác động trực tiếp đến chọn lọc ổn định gia đình cũng như đầu tư vào khu Đông là sự phát triển vượt bậc của hạ tầng giao thông. Diện mạo giao thông chính yếu của khu Đông hiện đã hình thành rõ rệt có tuyến các con phố cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã đưa vào sử dụng, giải tỏa sức ép cho tuyến Quốc lộ 1A, rút ngắn thời gian đi Vũng Tàu hay Phan Thiết. Tuyến các con phố Mai Chí Thọ đã thông xe giúp trục dọc hướng về quận 2, quận 9 di chuyển thuận lợi hơn.

Ngoài ra, nhiều tuyến các con phố huyết mạch mới thi công cũng góp phần quan trọng trong sự tăng trưởng không ngừng của thành phố như: cao tốc Hà Nội, các con phố song hành cánh phải cao tốc Hà Nội, 1 vài tuyến các con phố vành đai 2, 3, 4… Đặc biệt tuyến Metro số 1 đã đã đi vào làm việc dao động 80% hạng mục, sẽ giúp giải quyết thấu đáo hơn vấn đề giao thông cũng như an sinh xã hội trong tương lai không xa.

Dự án xanh được người mua chú tâm

Nắm bắt xu hướng dịch chuyển về khu Đông của người dân thành phố, chủ đầu tư 1 vài dự án bất động sản, đặc trưng ở phân khúc cao cấp, đã tập trung mọi nguồn lực để phát triển 1 vài khu thành phố mới, tích hợp nhiều tiện nghi tiên tiến, chú trọng đầu tư mảng xanh; từ đó có đến nhiều sự chọn lọc cho người mua.

Kết quả của nhiều cuộc khảo sát cho thấy, khi thị dân càng quan tâm tới môi trường sống thì 1 vài thành phố mới tiện nghi, được quy hoạch bài bản, có không gian xanh càng được nhiều người đón nhận.

Mảng xanh hiện diện khắp nơi trong không gian sống của PhoDong Village.
Mảng xanh hiện diện khắp nơi trong không gian sống của PhoDong Village.

Vợ chồng anh Lê Thanh Hòa, chủ 1 nhà hàng ở quận 3 chia sẻ chuẩn bị của gia đình mình: “Công việc của vợ chồng tôi rất sức ép, vì vậy chúng tôi khao khát được hưởng thụ không khí trong lành, thoáng đãng khi trở về nhà. Ngôi nhà chúng tôi giai đoạn này tuy đầy đủ tiện nghi nhưng lại khá bức bối, không cung cấp được nhu cầu thư giãn. Tôi đang xem xét 1 số dự án ở quận 2, trong đó ấn tượng nhất là khu thành phố PhoDong Village vì tỷ lệ phủ xanh cũng như tiện ích nội khu ở đó.”

Khu thành phố PhoDong Village có tổng quy mô hơn 41ha, được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội nằm xen kẽ giữa 1 vài mảng xanh. Chủ đầu tư ưu tiên đến hơn 75% quy mô cho cây xanh, các con phố sá và tiện ích nội khu.

PhoDong Village còn sở hữu đầy đủ 1 vài tiện ích nội khu cao cấp 4 sao như: hồ bơi, gym, sauna, September Café, Platinum Salon, trung tâm thương mại Pmart… có mục đích có đến cuộc sống tiện nghi, cao cấp cho cư dân của mình.

“Trải nghiệm Yoga xanh cùng PhoDong Village” là 1 trong các chương trình bổ ích nằm trong chuỗi làm việc chăm sóc cuộc sống cùng đồng của PhoDong Village (hoàn toàn miễn phí).
“Trải nghiệm Yoga xanh cùng PhoDong Village” là 1 trong các chương trình bổ ích nằm trong chuỗi làm việc chăm sóc cuộc sống cùng đồng của PhoDong Village (hoàn toàn miễn phí).

Để chắc chắn ích lợi tối đa cho bạn, chủ đầu tư PhoDong Village (Công ty CP Xây dựng Sài Gòn) bảo đảm thời gian giao sổ hồng cho 1 vài sản phẩm ở dự án. Việc làm này không chỉ biểu hiện danh tiếng của PhoDong Village mà còn biểu hiện tính bền vững của dự án. Thực tế, đã có đến 80% cư dân PhoDong Village được nhận sổ hồng sau khi chọn mua nhà.

Chương trình phân phối hàng đặc trưng

PhoDong Village phối hợp có ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh TP.HCM tổ chức chương trình phân phối hàng đặc trưng có ưu đãi lớn: cam đoan sổ hồng, chiết khấu lên đến 9,5%; bạn chỉ cần trả trước 30%, 70% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong 15 năm, 18 tháng lãi suất 0%, 18 tháng ân hạn nợ gốc chi trả 0đ,…

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

Phòng Kinh doanh – Khu thành phố PhoDong Village

Đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0926.888.777

Website: http://phodongvillage.com

Facebook Fanpage: facebook.com/phodongvillage.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có quy mô hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply