Dòng tiền đầu tư tiếp tục đổ về thị trường condotel Nha Trang

Các câu chuyện về bất động sản Nha trang luôn là chủ đề gây chú tâm cho 1 số nhà đầu tư. Thực tế cho thấy khu vực này đang có vô số 1 số dự án lớn đua nhau đổ bộ phân khúc, công suất khai thác phòng tăng trưởng mạnh qua mỗi năm. Đó là nguyên do khiến dòng tiền tiếp tục chảy vào phân khúc căn hộ chung cư khách sạn Nha Trang.

Nha Trang luôn là điểm đến có sức hút lớn đối có khách du lịch

Báo cáo phân khúc BDS nghỉ dưỡng mới đây của 1 số đơn vị phân tích cho thấy, năm 2016 là 1 năm bùng nổ của phân khúc BDS nghỉ dưỡng đặc thù có sản phẩm căn hộ chung cư condotel. Theo thống kê này, dẫn đầu phân khúc là Nha Trang có nguồn cung đạt 11.794 căn condotel, Đà Nẵng đứng thứ 2 có 7.552 căn, thứ 3 là Phú Quốc có 1.201 căn…

Theo phân tích của CBRE, Nha Trang hội tụ đầy đủ 1 số điều kiện thuận lợi phát triển du lịch song để đâyn tiếp lượng khách trong và ngoài nước càng ngày càng tăng, nguồn cung căn hộ chung cư khách sạn condotel giai đoạn này vẫn chưa cung cấp đủ.

Cụ thể, lượng du khách tới Nha Trang được tiên đoán sẽ tăng từ 5 triệu giai đoạn này lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đây, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới cung cấp được nhu cầu, nhưng có nguồn cung giai đoạn này thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Bên cạnh du lịch biển, 1 số sản phẩm du lịch của Nha Trang càng ngày càng phong phú gồm du lịch sinh thái, văn hóa tâm linh ở khu vực phía tây, chỉ 1 sốh thành phố chưa đầy 10km. Theo quy hoạch của tỉnh Khánh Hòa, khu phía tây kết hợp cộng 2 thành phố Nha Trang và Cam Ranh tạo thành tam giác phát triển kinh tế và du lịch. Đặc biệt khu thành cổ Diên Khánh được giả dụ Hội An của Nha Trang được tiên đoán là điểm hút khách trong vài năm tới.

Như vậy, có tốc độ du lịch tăng trưởng như giai đoạn này, Nha Trang sẽ chẳng thể sớm cung cấp được nhu cầu phòng ốc trong tương lai. Đó cũng là nguyên do 1 số công ty bất động sản đổ bộ đầu tư condotel – miếng phân phốih sinh lời quyến rũ ở Nha Trang.

Chọn mặt gửi vàng condotel ở Nha Trang

Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu kỹ phân khúc Savills Việt Nam, giai đoạn này số lượng các dự án Condotel Nha Trang còn hạn chế, mới có sự góp mặt của 1 số thương hiệu. Những dự án này có tỷ lệ lấp đầy ở mức cao.

Condotel ở Nha Trang được 1 số chuyên gia phân tích tiếp tục là phân khúc có nhiều tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư trong năm 2017 tuy nhiên không phải dự án nào cũng có lại quả ngọt. Chính vì vậy, người mua cần “chọn mặt gửi vàng” tìm chủ đầu tư tính toán tới lợi ích hài hoà giữa người phân phối và người mua.

Thêm vào đây 1 số đặc điểm, mô hình, thiết kế và quản lý của 1 số dự án cũng phải được tham khảo 1 1 sốh kỹ lưỡng, nhằm cung cấp đúng xu hướng nhu cầu, cũng như phân khúc đối tượng bạn cụ thể.

Người mua cần “chọn mặt gửi vàng” dự án condotel để dòng tiền đầu tư có lại hiệu quả.
Người mua cần “chọn mặt gửi vàng” dự án condotel để dòng tiền đầu tư có lại hiệu quả.

Nhiều chủ đầu tư đã sẵn sàng dốc hầu bao lớn vào phân khúc đầy tiềm năng này. Có thể kể đến dự án Ocean Gate Hotel & Residences của công ty CP Đầu tư và Phát triển Vân Phong mới công bố gần đây.

Dự án gồm 263 căn hộ chung cư cao 40 tầng, tọa lạc trên mặt các con phố các con phố Hoàng Hoa Thám và Yersin, 1 sốh biển Trần Phú chưa đầy 2 phút tản bộ có các căn hộ chung cư khách sạn chuẩn 4 sao (+) cộng hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu cấp cao như hồ bơi, gym, spa, skybar, trọng điểm thương mại, nhà hàng, coffee…

Ocean Gate ra đời không chỉ giải quyết bài toán thiếu phòng khách sạn cho thuê vào mùa du lịch cao điểm mà còn là thời cơ để nhà đầu tư sinh lời có giá chỉ từ 35 triệu/m2 – mức giá được phân tích tốt nhất trên phân khúc condotel Nha Trang giai đoạn này.

Dự án có địa điểm quyến rũ, tầm nhìn trực diện ra biển mà không bị vướng bởi 1 số tòa nhà xung quanh. Với thiết kế đến từ 1 số công ty giải đáp danh tiếng của địa cầu như Baum-schlager Eberle Áo, Rankine&Hill Vietnam chờ mong sẽ có lại 1 không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa và giúp nâng tầm thiết kế thành phố, làm đẹp thêm cho phố biển Nha Trang.

Được biết, Baumschlager Eberle tiến hành thiết kế tòa nhà mở cho tất cả dự án. Toà nhà bố trí lõi và trải dài kết cấu ra biên mặt ngoài nên sàn căn hộ chung cư khách sạn hoàn toàn mở. Chủ đầu tư không cố định số lượng căn trên 1 tầng nên người mua, nhà đầu tư thứ cấp có thể chia theo ý muốn.

Chính thiết kế mở này đã giúp dự án Ocean Gate rất thành công trong khâu phân phối hàng vì đem lại sự phong phú về sản phẩm, vừa tiết kiệm cho chủ đầu tư và cho người mua do không phải xây tường ngăn trước khi đã đi vào hoạt động.

Đặc biệt, nhân tố tiết kiệm năng lượng, tận dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh và gió trời được 1 số thiết kế sư Baumschlager Eberle đặt lên danh tiếng trong thiết kế căn hộ chung cư Ocean Gate nhằm cắt giảm giá thành hoạt động, từ đây điểm thu hồi vốn được rút ngắn, có hiệu quả đầu tư tối đa.

Công ty cổ phần Địa ốc Đất Xanh Nha Trang chính thức phân phối dự án Ocean Gate Hotel & Residences.

Quý bạn quan tâm đến dự án xin điện thoại:

Hotline: 0901.919.789

Website : https://datxanhnhatrang.com.vn/.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply