DOJILAND- Chủ đầu tư The Sapphire Residence bên Vịnh Hạ Long

Trong cuộc đua cam go của một số nhà đầu tư nhà đất, DOJILAND tạo được sức hút đặc thù nhờ sản phẩm khác biệt, nổi trội. Dự án The Sapphire Residence -Thành phố Lam ngọc bên vịnh Thiên một số con phố vừa trình làng của đơn vị này là 1 sản phẩm đặc biệt, tích hợp giữa nghỉ dưỡng và nhà ở nguyên tắc hạng A chuẩn quốc tế.

Thị trường nhà đất là đích nhắm của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài ngành. Do đấy, sức tranh đua càng ngày càng gay gắt, đòi hỏi một số nhà đầu tư cần nhạy bén để nâng cao tính tranh đua của sản phẩm. Mở lối đi riêng, DOJILAND đã ghi điểm có phân khúc địa ốc nhờ tăng lên chuỗi giá trị tiện ích cao cấp trong dự án của mình.

Kiến tạo sản phẩm đặc biệt, chất lượng đỉnh cao

Năm 2016, DOJILAND đánh dấu sự tham dự mạnh mẽ của mình ở phân khúc nhà đất chung cư cấp cao, lấy việc tăng lên tối đa tiện ích cao cấp cho bạn làm bước đi chủ lực cho dự án.

DOJILAND trở thành chủ đầu tư Thứ nhất có sản phẩm có thiết kế đặc biệt ở Thành phố Hạ Long: Khu căn hộ chung cư hạng A – The Sapphire Residence hay còn được gọi là Thành phố Lam ngọc bên vịnh Thiên một số con phố. Chính thức công bố tháng 8/2017, The Sapphire Residence có tổng qui mô sàn thi công lên tới 160.000m2, gồm 2 tầng hầm và 31 tầng nổi.

The Sapphire Residence nằm trên địa điểm đắt giá có hệ thống tiện ích hạng nhất như: bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, cigar lounge, chuỗi cửa hàng thương mại, dịch vụ, phòng tập gym tân tiến,… cộng một số tiện ích trong khu vực kề bên dự án như: Bệnh viện quốc tế Vinmec, khu phố mua sắm nhà phố Dragon Bay, quảng trường Châu Âu hướng biển…

Đặc biệt, đấy là dự án căn hộ chung cư có “villa trên không” Sky Villa cộng qui mô đến 262m2 có sân vườn thoáng rộng và không gian nghỉ dưỡng sang trọng. Bên cạnh đấy, một số căn Penthouse thời thượng có qui mô tới 240m2, có đến một số thời cơ sáng tạo và tận hưởng không gian sống trọn vẹn cho gia chủ.

Phối cảnh minh họa bên trong xe Penthouse sang trọng.
Phối cảnh minh họa bên trong xe Penthouse sang trọng.

Cùng có dự án The Sapphire Residence, DOJILAND đã và đang triển khai nhiều dự án nhà đất tiềm năng, chờ mong lôi kéo sự quan tâm đặc thù của bạn cũng như giới đầu tư địa ốc.

Trước đấy, kể từ khi thành lập năm 2014, DOJILAND đã được biết đến là 1 trong số ít doanh nghiệp nhà đất có một số dự án nhà đất có tổng số vốn đầu tư lớn, địa điểm đắt giá, thiết kế đặc biệt cộng khả năng khai thác tối đa.

DOJILAND tạo dấu ấn trên phân khúc ở một số dự án tiêu biểu như: Dự án Khu thành phố Nam Vĩnh Yên, tích hợp một số loại hình nhà đất tiện ích: villa, nhà liền kề, phố thương mại và phố chợ có tổng qui mô 65,6 ha, tổng số vốn đầu tư là 3.900 tỷ đồng; Dự án nghỉ dưỡng cao cấp như: Dự án sinh thái Tam Đảo (Vĩnh Phúc), dự án Champarama Resort & Spa (Nha Trang)…

DOJILAND còn có tòa nhà Opera View nằm ngay Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh, Tòa nhà Ruby Tower có địa điểm đắt giá ở Quận 1 thành phố, Tòa nhà Ruby Plaza ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thừa hưởng nguồn lực từ Tập đoàn DOJI

DOJILAND được “khai sinh” bởi Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – 1 Tập đoàn kinh doanh đa ngành có lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý. Trong 23 năm vận hành, DOJI đạt tốc độ tăng trưởng bứt phá và bền vững, đặc thù, năm 2016 hoàn hảo đạt tổng doanh thu 40.500 tỷ đồng.

Mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc đã giúp Tập đoàn này đạt Top 3 Doanh nghiệp tự nhân lớn nhất Việt Nam trong 6 năm không ngừng nghỉ (từ năm 2011-2016), trong đấy, nổi trội có 3 năm liền giữ ngôi Vương (năm 2012 2013, 2014) ở bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, DOJI còn là cổ đông chiến lược và tái cơ cấu thành công Ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Thừa hưởng từ DOJI Uy tín sản phẩm, thương hiệu cao cấp, Tiềm lực tài chính hùng mạnh, Năng lực quản trị nổi bật là tiền đề giúp DOJILAND khẳng định được sức mạnh trong một số dự án đầu tư.

Việc thành lập DOJILAND, lấn sân và coi nhà đất là 1 lĩnh vực then chốt đã chứng minh rằng, DOJI đang tham dự mạnh mẽ vào phân khúc nhà đất. Tập đoàn này cộng có doanh nghiệp thành viên DOJILAND đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà đầu tư nhà đất danh tiếng và cao cấp có nguồn cung danh tiếng cho phân khúc.

Truy cập website: Thesapphire.dojiland.vn để đăng ký nhận tài liệu về Khu căn hộ chung cư The Sapphire Residence hoặc gọi điện tới hotline: 0969 69 59 68/ 096 888 2468.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply