Đối tác chiến lược của trong “ván bài”Khu căn hộ Apec Mandala Wyndham

Được coi như “chiếc kiềng vàng” của thị trường bất động sản Việt Nam, căn hộ Apec Mũi Né chính là dự án bất động sản hội đủ tinh hoa của các thương hiệu lớn trong ngành bất động sản và tài chính: và Tiên Phong. Trong bối cảnh mà việc mua căn hộ chung cư được coi như một “canh bạc” khốc liệt với vô vàn dự án bất động sản lớn nhỏ thì vai trò, uy tín và kinh nghiêm từ các thương hiệu bất động sản lớn mới thực sự phát huy sức mạnh của mình. Sự hợp lực với thế kiềng ba chân vững vàng tại Khu căn hộ Apec Mandala Wyndham chính là lời đảm bảo uy tín nhất cho chất lượng, cam kết và lộ trình của công trình – tạo nên sự khác biệt có 1-0-2.
Apec Mandala Wyndham

Khu căn hộ Apec Mandala Wyndham hồ bơi hiện đại

Từ thời điểm mở bán và mở bán, sẽ đảm nhiệm việc phân phối các căn hộ tại dự án, và đồng thời sẽ quản lý, vận hành Khu chung cư Apec Mandala Wyndham tương tự như với những dự án bất động sản của khác. là một trong những thương hiệu nhà ở cao cấp tốt nhất Việt Nam hiện nay và được nhiều quý khách ưa chuộng, được nhiều chuyên gia phân tích cao và thực tế đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Sở hữu vị trí vàng tại tọa cửa ngõ phía trung tâm của Phan Thiết, trong khu Kinh tế hành chính mới của Phan Thiết. Có thể thấy Khu căn hộ chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham sẽ là 1 dự án bất động sản rất HOT của Phan Thiết năm 2022.

Tương tự các tòa nhà khác, căn hộ Apec Mũi Né cũng được trang bị hệ thống tiện ích phong phú và hoàn thành đảm bảo cho một đời sống tiện nghi và thời thượng. cùng với đó, cư dân Khu căn hộ Apec Mandala Wyndham có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có trung tâm thương mại VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và quý khách thoải mái vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào. Khu chung cư Apec Mandala Wyndham còn nằm lân cận khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang đến môi trường sống lành mạnh cho các cư dân Khu căn hộ Apec Mandala Wyndham.

Apec Mandala Wyndham

Khu căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham vay ưu đãi

Căn hộ cao cấp được “ưu ái” nhất Khu căn hộ chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham lúc được thiết kế nhiều không gian xanh với bể bơi trung tâm nằm bên cạnh, ngay dưới chân tòa nhà. Sát bên Khu căn hộ Apec Mandala Wyndham, hệ thống vườn nghệ thuật, vườn cây xanh và hồ cảnh quan bao quanh. Sở hữu chiều cao 25 tầng với mật độ hết sức thấp, các căn/sàn rất thấp đảm bảo sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự phong phú từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 21,8 – 87m2 thoả mãn với phong phú các sự chọn lọc của quý khách.

Với mức giá được phân tích là “nhỉnh” hơn so với một số dự án bất động sản cùng phân khúc tại Bình Thuận, nhiều quý khách cũng nhận ra cân nhắc nhiều hơn lúc nghiên cứu kỹ và có nhu cầu sở hữu chung cư cao cấp tại Khu căn hộ Apec Mandala Wyndham. Chương trình mở bán Khu căn hộ Apec Mandala Wyndham đang gây hấp dẫn lớn bởi Ngân hàng Tiên Phong hỗ trợ vay lên tới 65% lãi suất 0%, hơn nữa những că hộ tại đây kì vọng 1 điều đảm bảo là tính thanh khoản cao, đầu tư cho thuê hết sức xuất sắc bởi tiềm năng tăng giá và sinh lời triển vọng nhất Phan Thiết. Hiện chúng tôi đã cập nhật bảng hàng Khu căn hộ Apec Mandala Wyndham mới nhất trong tháng này, quý khách chú ý và có nhu cầu tham khảo, chọn lọc căn hộ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm