Doanh nghiệp Singapore rót 1.001 tỷ xây cao ốc tại Tp.HCM

Dự án có tổng mức đầu tư 1.001 tỷ đồng, thời hạn đến năm 2043…

Chủ tịch UBND Tp. HCM vừa có chọn lọc chấp thuận cho UOA Investments PTE đến từ Singapore được thi công dự án UOA Tower.Cụ thể, UOA Investments sẽ áp dụng đầu tư thi công 1 toà tháp văn phòng cho thuê ở Tp.HCM.

Dự án thi công trên tổng tổng diện tích 2.975m2, tổng tổng diện tích những tầng là 37.425m2. Toà nhà được toạ lạc trên phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM. Tổng vốn đầu tư dự án là 1.001 tỷ đồng, tương ứng 45,7 triệu USD. Dự án được giao đất đến 19/5/2043.

Được biết, UOA Investments đã thành lập Công ty TNHH UOA Tower ở Việt Nam để thực hiện dự án. Công ty này có vốn điều lệ 219 tỷ đồng. Người đại diện theo pháp luật là ông Kong Chong Soon, sinh năm 1941, quốc tịch Malaysia. Ông cũng giữ chức Giám đốc của UOA Investments.

Lĩnh vực BĐS Việt Nam đang trong hiện trạng “khát vốn ngoại”. Trong 6 tháng đầu năm nay, BĐS đã mất ngôi vị “á quân” trong lôi kéo đầu tư FDI vào Việt Nam. Cụ thể, nửa đầu năm nay có 39 dự án BĐS có tổng số vốn đạt 461 triệu USD đăng ký vào Việt Nam, sau công nghiệp chế biến, ngành điện và khai khoáng.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply